Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Top 5 tướng khắc chế chiêu cuối của Renata Glasc – bà trùm thành Zaun

Top 5 tướng khắc chế chiêu cuối của Renata Glasc – bà trùm thành Zaun

Team XemGame | 16/02/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Độ họt cực cao của Renata Glasc ở LMHT phiên bản cập nhật 12.4. đang khiến cộng đồng ráo riết tìm cách để khắc chế.

Chiêu cuối của Renata Glasc là Hợp Chất Điên Loạn: Giải phóng một đám mây chất hóa học. Kẻ địch hít phải khí độc trong đám mây sẽ trở nên điên loạn, tăng tốc độ đánh và điên cuồng tấn công bất cứ thứ gì xung quanh chúng. Tướng trúng độc sẽ ưu tiên mục tiêu tấn công theo thứ tự: đồng minh, tướng trong team Renata Glasc, Renata Glasc.

Dưới đây là danh sách các tướng có thể đối phó lại chiêu thức này ở đường dưới :

1. Samira

Xạ thủ Nụ hồng sa mạc từng rất được tín nhiệm hồi mới ra mắt với bộ chiêu thức có lượng sát thương khổng lồ, buộc Riot Games phải can thiệp giảm sức mạnh để những xạ thủ khác được lên “sân khấu” Summer’s Rift. Chiêu W – Lốc Kiếm: Samira xoay vòng lưỡi kiếm quanh mình, gây sát thương lên kẻ địch và phá hủy các đường đạn của chúng.

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-tuong-khac-che-Renata-Glasc-Samira.jpg

Khi chiêu R của Renata Glasc đến gần thì Samira chỉ việc nhấn W là Hợp Chất Điên Loạn tan thành mây khói. Nhờ vào Lốc Kiếm, Samira có thể sẽ quay trở lại các trận đấu xếp hạng.

2. Yasuo

Yasuo không chỉ dùng để đi đường giữa mà vai trò “xạ thủ” đường dưới cũng không làm khó được vị tướng này. Trước đây, không ít lần Yasuo đã tỏa sáng cùng người chơi hỗ trợ ở thứ hạng Thách Đấu, đấu trường chuyên nghiệp.

Top 5 tướng khắc chế chiêu cuối của Renata Glasc - bà trùm thành Zaun

Hợp Chất Điên Loạn được tính là luồng đạn, Kẻ Bất Dung Thứ dễ dàng vô hiệu hóa chiêu R bằng một chiêu W, quá hời nhưng yêu cầu người chơi Yasuo phải sử dụng chiêu thức hợp lý cũng như tìm vị trí ra vào giao tranh. Độ cơ động của Yasuo cũng là thứ khiến Renata khó chịu trong giai đoạn đi đường khi không thể dùng kỹ năng chính xác được.

3. Braum

Các chiêu thức có thể chặn đạn đạo của đối phương luôn là cách để khắc chế Renata tốt nhất, do vậy Tối Kiên Cường của Braum cũng là một cách để người chơi khiến đồng đội của mình khó có thể tàn sát lẫn nhau.

Top 5 tướng khắc chế chiêu cuối của Renata Glasc - bà trùm thành Zaun

Bên cạnh đó, Braum là vị tướng thuần khống chế và khá trâu, sẽ là một lựa chọn khôn ngoan khi đi đường với Renata Glasc – khi chỉ cần vị tướng này di chuyển lỗi là có thể lao lên tiến công để kiếm điểm hạ gục.

Có thể bạn muốn xem thêm : SKY Glory lập kỷ lục farm chưa từng có, xứng danh “Chovy Việt Nam”

4. Morgana

Chiêu E – Khiên Đen: Giúp chặn sát thương và miễn nhiễm khống chế cho bản thân hoặc đồng đội. Chiêu này cũng khắc chế được chiêu R từ Renata Glasc. Tuy nhiên, nó chỉ giúp bảo vệ được 1 tướng mà thôi, do vậy cách tốt hơn hết là bạn nên dùng Q – Khóa Bóng Tối chuẩn sát để trói chân và hạ gục Bà trùm thành Zaun trước khi Hợp Chất Điên Loạn được tung ra.

Top 5 tướng khắc chế chiêu cuối của Renata Glasc - bà trùm thành Zaun

So sánh về bộ chiêu thức của hai bên thì Morgana là đối trọng thật sự so với Renata Glasc khi các hiệu ứng khó chịu và sát thương phép lớn từ Renata đều sẽ bị Morgana hóa giải hết.

5. Sivir

Sivir cũng có khiên chống phép nên có thể né chiêu cuối của Renata được khi dùng chính xác, bên cạnh đó lượng tốc độ di chuyển lớn từ nội tại Bước Chân Thần Tốc và chiêu cuối Săn Đuổi sẽ giúp cô nàng và đồng minh của mình tản ra nhanh chóng, khả năng giữ vị trí tốt trong giao tranh cho toàn đội khiến Renata khó lòng có thể tìm góc độ đẹp và thả Hợp Chất.

Top 5 tướng khắc chế chiêu cuối của Renata Glasc - bà trùm thành Zaun

Nếu như những tướng trên có thể khắc chế Renata thì ngược lại, những tướng có đồng đội, thú cưng bên cạnh trở thành món mồi béo bở để lợi dụng như: Annie, Ivern, Yorick. Khi càng có nhiều đơn vị trong giao tranh thì kẻ địch bị nhắm đến sẽ bị bào càng nhiều máu cho Renata và đồng đội vét mạng ngay sau đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày