Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SKY Glory lập kỷ lục farm chưa từng có, xứng danh “Chovy Việt Nam”

SKY Glory lập kỷ lục farm chưa từng có, xứng danh “Chovy Việt Nam”

Team XemGame | 16/02/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Giữa của Burst The Sky, Lê “Glory” Ngọc Vinh, vừa lập kỷ lục vô cùng ấn tượng trong trận đấu với Luxury Esports ở Vòng loại SEA Games 31.

Với 265 chỉ số lính ở phút 20, Glory trở thành tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LMHT Việt Nam làm được điều này. Theo thống kê không chính thức từ cựu HLV Percent (tiền thân của SKY), đây là cột mốc ấn tượng của một tuyển thủ LMHT Việt Nam và cần được ghi nhận.

Cụ thể trong ván 2 trận đấu giữa SKY và LX ở Vòng loại SEA Games 31, Glory đã sử dụng vị tướng Ryze và đạt được thông số farm vô cùng khủng như trên. Theo cách so sánh thông thường, tuyển thủ Đường Giữa này đã farm vượt thời gian hơn 6 phút.

Đây được xem như là kỷ lục farm của một tuyển thủ LMHT Việt Nam

Để so sánh khả năng farm lính của một tuyển thủ, cột mốc phút 20 trong LMHT được xem là tiêu chuẩn để so sánh. Và con số 265 lính ở phút 20 của Glory quả thực là điều hiếm gặp, kể cả trong những giải LMHT lớn trên thế giới từ trước đến nay.

Ngoài khả năng last hit lính cực chuẩn trong giai đoạn đi đường, Glory cũng cần có những pha di chuyển canh thế lính hợp lý ở các đường khác, đồng thời tranh thủ farm luôn những bãi quái rừng để có được chỉ số ấn tượng trên. Và với lượng lính vượt trội này, Glory dễ dàng hơn đồ so với Corki phía bên kia chiến tuyến, từ đó đóng góp rất nhiều sát thương trong giao tranh, qua đó giúp SKY giành thắng lợi chung cuộc 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sử dụng Maokai Yuumi Đường Trên đi roam, game thủ bất ngờ nhận án phạt vì “phá game”

Glory dẫn đầu chỉ số farm, vàng kiếm được trong số Đường Giữa ở VCS mùa Đông 2021

Kể từ khi nổi lên cùng Percent và SKY, Glory đang dần tiến bộ qua từng ngày và được đánh giá là Đường Giữa hàng đầu ở VCS hiện tại. Điểm đặc trưng của Glory ngoài khả năng xử lý ổn định thì tuyển thủ sinh năm 2002 này cũng luôn giữ chỉ số farm lính ổn định. Trong hai mùa giải VCS gần nhất, Glory luôn là người chơi Đường Giữa có chỉ số lính trung bình mỗi phút cao nhất giải. Do đó, tài năng này được cộng đồng ví von như là “Chovy Việt Nam”.

Sau mùa giải thành công cùng SKY khi giành hạng ba VCS mùa Đông 2022, Glory cùng các đồng đội đang cố gắng tái lập và nâng cao thành tích đó ở mùa này. Đồng thời, đội cũng không giấu diếm tham vọng cạnh tranh ở Vòng loại SEA Games 31.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày