Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan hâm mộ lo ngại các game thủ LCK bị bắt tập luyện quá sức khi có 2 ca phải nhập viện gần đây

LMHT: Fan hâm mộ lo ngại các game thủ LCK bị bắt tập luyện quá sức khi có 2 ca phải nhập viện gần đây

Team XemGame | 24/07/2018 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các game thủ LCK gần đây liên tục xảy ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe, thậm chí trong đó có 2 trường hợp phải nhập viện và phẫu thuật.

Không bao lâu sau khi tuyển thủ ADD của Team MVP phải cấp cứu đột ngột khi gặp những triệu chứng của một cơn đau tim, KZ Khan là cái tên tiếp theo phải nhập viện vì một vết nứt ở khu vực răng hàm.

Như chúng tôi đã thông báo ở những bản tin mới đây, thì chỉ trước và sau trận đấu giữa KingZone và MVP vào ngày 22/7, cả MVP ADD lẫn KZ Khan đều lần lượt nhập viện và phải trải qua các ca phẫu thuật vì vấn đề sức khỏe.

ADD suýt nữa đã gặp nguy hiểm đến tính mạng sau khi trải qua một cơn đau tim

Nếu như ở trường hợp của ADD, fan hâm mộ có thể suy nghĩ rằng đó là một tai nạn, thì việc Khan phải nhập viện Khan nhập viện do bị rụng răng và thậm chí phải trải qua phẫu thuật vì phần hàm dưới có dấu hiệu nứt vỡ, (dù nguyên nhân được đưa ra là do thói quen nghiến răng của tuyển thủ này) đã khiến cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn về việc liệu các đội tuyển tại LCK có thực sự chăm lo tới đời sống và sức khỏe của các tuyển thủ hay không.

https://vimeo.com/281212356

Khan bị rơi răng trong buổi phỏng vấn sau trận đấu

– Rụng răng ở tuổi 20? Không thể tưởng tượng nổi tình trạng sức khỏe của Khan lại tệ đến vậy.

– Các người (KingZone) đã cho cậu ta ăn cái quái gì vậy? Các người chăm sóc cậu ta thế quái nào vậy? – Một fan hâm mộ giận giữ khi biết được thông tin Khan phải nhập viện vì nứt vùng răng hàm.

– Khan đã phải ngồi trả lời phỏng vấn với chiếc răng vỡ trong tay và ngậm đầy máu trong miệng. Thực sự quan ngại với tình trạng sức khỏe của cậu ấy. Ở cái tuổi đấy mà rơi cả răng thì tình trạng của cậu ta rất đáng báo động rồi đấy.

– Mấy ngày vừa rồi lần lượt Faker bị Stress nặng nên phải nghỉ thi đấu, Bang đau bụng, ADD nhập viện, rồi Khan bị gãy răng… Các chàng trai của tôi ơi, dù áp lực thành tích như thế nào thì cũng nên chú trọng đến sức khỏe bản thân chứ?

Faker cũng vừa phải ngồi ngoài trong trận đấu gần nhất của SKT do bị Stress

– Hết ADD rồi đến Khan, đời sống tuyển thủ của LCK tệ đến vậy sao?

– Dấu hiệu của việc thiếu VitaminC trầm trọng, cần cân bằng lại nhịp sinh hoạt gấp.

– Các đội tuyển LCK còn đợi gì mà không kiểm tra sức khỏe cho các tuyển thủ đi?

Trước làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng thì trên Twitter của KingZone mới đây cũng đã đưa ra lời xin lỗi về trường hợp của Khan, và hứa hẹn sẽ chú trọng hơn nữa trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ của mình.

Trang Twitter của KingZone

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp một game thủ LMHT nhập viện vì vấn đề sức khỏe. Trước đây thì Smeb của KT Rolster cũng đã có lần phải cấp cứu vì suy nhược cơ thể, trong khi hầu hết các tuyển thủ LCK thường được kết luận là sinh hoạt thiếu điều độ và có triệu chứng thiếu ngủ.

Ở một môi trường cạnh tranh khốc liệt như Hàn Quốc, việc các tuyển thủ gồng mình luyện tập để mong muốn giành được kết quả cao nhất không phải là điều lạ lẫm. Tuy nhiên với việc quá nhiều tuyển thủ gặp vấn đề sức khỏe như hiện tại thì có lẽ đã đến lúc các đội tuyển tại LCK cần điều chỉnh lại thời gian biểu luyện tập và sinh hoạt thực sự hợp lý, như cái cách mà các đội tuyển Trung Quốc đang áp dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày