Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan KT Rolster gửi xe tải tới trụ sở, phản đối trận đấu “T1 Home Ground”

LMHT: Fan KT Rolster gửi xe tải tới trụ sở, phản đối trận đấu “T1 Home Ground”

Team XemGame | 04/06/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan KT Rolster đang tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước việc đội tuyển này chấp nhận làm khách trong sự kiện “T1 Home Ground”.

Sáng 4/6, một loạt xe tải biểu ngữ đã được gửi đến trụ sở của đội tuyển LMHT KT Rolster ở Hàn Quốc. Những fan của đội tuyển này muốn gửi đến thông điệp phản đối trận “T1 Home Ground”.

Theo thông báo cách đây không lâu, trận “Đại chiến viễn thông” đầu tiên ở LCK Mùa Hè 2024 giữa T1 và KT Rolster sẽ được diễn ra ở  Goyang Sono Arena, thuộc tỉnh Gyeonggi, thay vì sân LOL Park như các trận đấu khác. Đây sẽ là trận đấu thể thức “sân nhà sân khách” đầu tiên trong lịch sử LCK và T1 là đội đóng vai trò chủ nhà.

Fan KT gửi xe tải phản đối đội nhà

Tuy nhiên, nhiều fan KT không muốn trở thành một kẻ làm khách trong sự kiện của T1, đặc biệt là trong một trận đấu chính thức. Do đó, họ đã gửi xe tải tới để bày tỏ sự phản đối với hàng loạt thông điệp như “KT, công ty viễn thông lớn thứ hai ở Hàn Quốc giả vờ làm chó săn cho SKT chỉ vì được họ cho tiền”, “Đây là bữa tiệc của người khác, không phải chúng ta. Đừng bán rẻ danh dự và niềm tự tôn của đội tuyển”…

Liên quan đến trận đấu trên, đại diện giải đấu LCK cho biết họ đồng ý với đề xuất của T1 với mục tiêu mang đến cho các đội cơ hội đa dạng hóa hoạt động tiếp thị và doanh thu của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 14.11

Fan KT muốn có trận đấu sân nhà riêng ở lượt về

Chính vì lẽ đó, nhiều fan KT tỏ ra phẫn nộ vì chỉ thi đấu các trận sân nhà của T1 thay vì xen kẽ các trận sân nhà và sân khách giữa hai đội. Những người hâm mộ tổ chức cuộc biểu tình cho biết: “Chúng tôi đã biểu tình để yêu cầu một lời giải thích và cải thiện cách quản lý vội vàng của KT“.

KT đã hạ thấp uy tín của mình với tư cách là đội thể thao điện tử đầu tiên trên thế giới làm khách trong sự kiện như này.. Để khôi phục lại sự công bằng đã bị mất, trận đấu lượt về nên được tổ chức với hình thức tương tự nhưng KT là đội chủ nhà“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày