Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fizz và Renekton sắp trở lại sau khi Riot thừa nhận “lỡ tay nerf”

LMHT: Fizz và Renekton sắp trở lại sau khi Riot thừa nhận “lỡ tay nerf”

Team XemGame | 13/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản 11.18, Riot đã mang đến rất nhiều sự thay đổi về sức mạnh của các Tướng, và trong đó cũng có không ít quyết định sai lầm.

Nhằm chuẩn bị cho kì CKTG 2021 với nhiều vị tướng được xuất hiện nhất có thể, đội ngũ cân bằng LMHT đang làm việc cật lực để đưa ra hàng loạt những chỉnh sửa. Và trong bản cập nhật 11.18, đã có một số sự thay đổi vô cùng đáng chú ý, tuy nhiên nó cũng đi kèm với một số bất cập.

Renekton vừa chịu đòn khá nặng từ Riot

Renekton là vị tướng rất phổ biến ở các giải đấu trên thế giới trong năm 2021, vì thế mà Riot đã quyết định giảm sức mạnh trong bản 11.18. Thế nhưng sự điều chỉnh lần này có lẽ là hơi quá tay và chính đại diện của đội ngũ cân bằng, Riot Jag, cũng phải lên tiếng thừa nhận điều đó:

Tôi có thể hiểu được những khó khăn mà người chơi Renekton trong xếp hạng đơn gặp phải trong phiên bản này. Họ chịu ảnh hưởng vì những điều không phải do họ gây ra (ý nói ảnh hưởng từ giải đấu). Vì thế tôi sẽ cân nhắc để đưa Renekton trở lại trong 11.19 đồng thời vẫn khiến vị tướng này yếu đi trong meta chuyên nghiệp, có lẽ sẽ là một đợt tăng sức mạnh một cách an toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa ra bản 11.18, Riot đã phải gấp rút sửa lỗi Qiyana và Janna

Bản 11.18 mang đến hàng loạt sự điều chỉnh sức mạnh

Một vị tướng khác cũng được Riot nhận định là “sai lầm trong việc đánh giá mức độ cân bằng”, đó chính là Fizz. Sát Thương từ chiêu cuối của Fizz bị giảm đi quá nhiều, khiến cho việc Sát Thương Nội Tại dù được gia tăng nhưng cũng không thể bù lại. Vì thế, Riot cũng hứa sẽ xem lại trường hợp này trong bản 11.19.

Phiên bản 11.18 được Riot nhá hàng từ rất sớm và giới thiệu đây là một trong hai phần để chuẩn bị cho CKTG 2021. Mục tiêu của đội ngũ cân bằng trong bản cập nhật lần này là tạo ra những meta mới, nhằm đa dạng chiến thuật tại CKTG 2021. Được biết, có tới trên 20 thay đổi về Tướng, Ngọc và Trang Bị trong phiên bản này. Vì thế, những sai sót của 11.18 có thể sẽ khiến cho bản cập nhật 11.19 sắp tới có thêm nhiều thay đổi hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày