Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: FPX và các đội LPL đến CKTG 2021 bằng chuyên cơ riêng siêu xịn

LMHT: FPX và các đội LPL đến CKTG 2021 bằng chuyên cơ riêng siêu xịn

Team XemGame | 25/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù CKTG 2021 chưa khởi tranh nhưng các đội tuyển tham dự đã nhanh chóng để lại dấu ấn riêng của mình.

Các tuyển thủ FunPlus Phoenix đã chính thức lên đường sang Iceland dự CKTG 2021 vào hôm nay trên một chuyên cơ riêng siêu sang trọng. Trang Weibo của đội đã nhanh chóng đăng tải những hình ảnh ấn tượng của toàn đội trên chiếc chuyên cơ này.

Được biết đây là đãi ngộ đặc biệt từ Riot dành cho 8 đội tuyển thuộc khu vực LPL và LCK. Ban tổ chức đã bố trí chuyên cơ riêng cho từng đội để có thể đến với Iceland một cách thuận lợi nhất.

Doinb check in trên chuyên cơ

Không chỉ riêng FPX, các đội tuyển còn lại cũng đã bắt đầu khởi hành tới Iceland. Ở giải đấu năm nay, các đội xuất phát cùng một lượt thay vì để những đội tham dự vòng Khởi động như Hanwha Lifes Esports và LNG Esports tới trước.

Vòng Khởi động sẽ khởi tranh vào 6/10 trong khi đó vòng bảng sẽ bắt đầu vào 11/10. Do khí hậu Iceland khá đặc thù, các tuyển thủ sẽ cần thời gian để làm quen và thích nghi. Với việc đi trước từ 10 đến 14 ngày, những đại diện của LPL và LCK sẽ có đủ thời gian để ổn định chỗ ở và bắt đầu bước vào tập luyện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Pháp Sư, Sát Thủ và Hỗ Trợ chuẩn bị có thêm những trang bị mới

Giai đoạn vòng bảng diễn ra từ ngày 11 – 18/10. Tất cả 16 đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm. Các trận đấu tại vòng bảng được phân định kết quả bằng BO1. Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành vé vào vòng loại trực tiếp.

Vòng tứ kết diễn ra từ ngày 22 – 25/10. Vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/10. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/11. Các trận đấu ở vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra dưới hình thức BO5.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày