Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM chấm dứt “hiện tượng” SGB, TS tiếp tục gây thất vọng

LMHT: GAM chấm dứt “hiện tượng” SGB, TS tiếp tục gây thất vọng

Team XemGame | 30/01/2021 9:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến đầu tiên của tuần 2 VCS mùa Xuân 2021 đã diễn ra khá hấp dẫn, trong đó có trận đấu giữa GAM và SGB.

Là đội hình non trẻ với nhiều tân binh, Sài Gòn Buffalo lại gây bất ngờ ở tuần thi đấu đầu tiên khi đả bại 2 ứng viên top 4 là CERBERUS và Team Secret. Vì thế, cuộc đối đầu giữa đội tuyển này và GAM Esports rất được chờ đợi.

Và đúng như diễn biến mà NHM chờ đợi, ván 1 trận đấu giữa GAM và SGB đã diễn ra khá hấp dẫn. SGB thi đấu có kế hoạch rõ ràng và giành lợi thế trước GAM trong phần lớn thời gian đầu trận.

Levi vẫn là đầu tàu đáng tin cậy ở GAM

Tuy vậy, GAM với các tuyển thủ hàng đầu và nhiều kinh nghiệm như Levi, Kiaya vẫn rất bình tĩnh và thi đấu chắc kèo. Dần dần đội tuyển vàng đen giành lại lợi thế vào cuối trận. Với đội hình giao tranh tốt hơn cùng con bài Camille của Kiaya quá mạnh, GAM đã có liên tiếp các pha giao tranh thắng lợi và dứt điểm ván đấu đầu tiên.

Bước sang ván 2, SGB cũng không hề tỏ ra nao núng. Tuy nhiên GAM đã có phần cấm chọn nhỉnh hơn với đội hình bảo kê Xạ Thủ hoàn hảo. Bên cạnh đó là Levi tiếp tục có màn hủy diệt đối thủ với Gragas và dần dần đẩy nhanh trận đấu, đến phút 28, GAM giành chiến thắng ván 2 và hoàn thành chiến thắng 2-0 trọn vẹn.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 và SN cùng chấm dứt chuỗi thua, fan hy vọng đây là động thái “nổ hũ”

TS tiếp tục có trận đấu khá rời rạc

Trong trận đấu còn lại, TS tiếp tục khiến người hâm mộ phải thất vọng. Dù giành chiến thắng trong ván 1 trước CES nhưng “Ẩn mật giáo” lại không thể duy trì phong độ đó một cách xuyên suốt.

CES lật ngược thế cờ trong 2 ván sau, đặc biệt với màn tỏa sáng của người chơi Hỗ Trợ Hieu3. Qua đó giành chiến thắng 2-1 chung cuộc. Trong khi đó, TS đã có 2 trận thua liên tiếp cho dù họ là đội tuyển được xem là ứng viên vô địch ở VCS mùa Xuân 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44815 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày