Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM hủy diệt hoàn toàn FFQ bằng các lựa chọn dị trong cả 2 trận

LMHT: GAM hủy diệt hoàn toàn FFQ bằng các lựa chọn dị trong cả 2 trận

Team XemGame | 20/01/2018 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu tâm điểm giữa GIGABYTE Marines và FFQ đã chính thức được diễn ra vào ngày hôm qua.

Và nhà đương kim vô địch Liên minh Huyền Thoại Việt Nam đã không quá khó khăn để giành chiến thắng chung cuộc. Đội hình mới của GAM cũng có màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Tất nhiên cũng không thể không kể đến công của HLV Tinikun khi trong cả 2 ván anh đã vận dụng những con bài cực dị cho cả lựa chọn đường dưới và đường giữa mỗi trận.

Ván 1 : 

Đội hình ván 1

GAM đưa ra cho người xem một đội hình khá là “hại não” với Sion, Jax và Ornn. Cuối cùng thì họ quyết định lựa chọn một đội hình không giống như thông thường, Archie chọn Sion còn Sya cầm Ornn. Thậm chí Archiecầm trừng phạt nhằm phá rừng đối phương, tuy vậy nhờ bổ trợ Sách Phép mà anh có thể đổi sang các phép khác trong giai đoạn sau này.

Đội hình cực “dị” của GAM khiến FFQ không kịp trở tay bởi sự bất ngờ mà nó mang lại. Pha quét sạch ở phút thứ 30 giúp cho GAM có được chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

Ván 2 :

Tinikun tiếp tục đưa một con bài khá ít người đem ra sử dụng là Fiddlestick ở khu vực đường giữa. Nếu ở ván 1, GAM thắng nhờ sự bất ngờ và triển khai chiến thuật hiệu quả thì ván 2 lại chứng minh bản lĩnh thi đấu của nhà đương kim vô địch.

Đội hình ván 2

FFQ có lợi thế từ sớm nhưng cũng nhanh chóng đánh mất những lợi thế đó. Có cảm giác như Celebrity và các đồng đội không biết tận dụng cơ hội có được. Tưởng rằng họ đã phong tỏa KrissKyle triệt để, nhưng sau đó lại vỡ vụn trước sự triển khai chiến thuật hợp lý của GAM.

Bằng màn debut cực kì ấn tượng này, GAM cũng đã khiến boss của FFQ là QTV phải chuẩn bị “xuống tóc” rồi!!!

QTV sắp phải cạo đầu rồi!!!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày