Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM ngược dòng ngoạn mục, giải mã hiện tượng TW

LMHT: GAM ngược dòng ngoạn mục, giải mã hiện tượng TW

Team XemGame | 04/03/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports tiếp tục duy trì mạch thắng ở VCS 2023 Hừng Đông với chiến thắng 2-1 cực kì kịch tính trước Team Whales.

Với trận thắng 2-0 cực kì thuyết phục trước SBTC Esports, Team Whales được cộng đồng chú ý khi bước vào gặp một đội tuyển mạnh khác là GAM Esports. Và rõ ràng “Cá Voi” cho thấy phong độ hiện tại của đội không phải là nhất thời.

https://www.youtube.com/watch?v=_Stxf-6EiZg

Ngay trong ván đấu đầu tiên, TW đã phải đối đầu với một đội hình mạnh từ sớm của GAM, thế nhưng đội tuyển này vẫn cầm cự khá tốt và không để bị đối thủ bỏ quá xa về vàng. Sau hơn 20 phút đầu bị dồn ép, đội hình giao tranh của TW đã dần dần phát huy sức mạnh với những tình huống ra vào khá chuẩn chỉ. Trong đó, Akali của Glory thực sự tạo sức ép lớn lên những tướng chủ lực của GAM. Ở tình huống Hang Baron quyết định, người Đi Rừng Killerqueen đã xuất sắc cướp thành công mục tiêu trong khi những đồng đội còn lại tràn lên tấn công mạnh mẽ, quét sạch GAM và vươn lên dẫn trước 1-0.

TW giao tranh rất hay trong ván 1

Nhà ĐKVĐ cũng nhanh chóng có lời đáp trả trong ván 2 khi dẫn trước cực sâu chỉ sau giai đoạn đi đường. Ở phía ngược lại thì TW tỏ ra không mấy thành công với những lượt chọn đột biến là Sylas và Darius. Với lợi thế lớn khi đi đường, GAM kiểm soát hoàn toàn Rồng và Baron. Từ đó triển khai thế lăn cầu tuyết một cách chặt chẽ, qua đó cân bằng tỉ số 1-1.

Nhưng GAM cũng đáp trả rất gắt ở 2 ván sau

Bước vào ván 3, TW mới là đội có lợi thế lớn với những pha xử lý hay của Nagiya ở Đường Trên với vị tướng K’Sante. Việc con bài này xanh sớm giúp cho TW liên tục gây sức ép cho GAM trong những pha tranh chấp mục tiêu và dồn đối phương vào thế thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Aurelion Sol ra mắt thảm họa ở LCK, các fan hóng Faker sử dụng

TW có được Baron ở phút 25 và triển khai tình huống đẩy trụ để nới rộng khoảng cách về vàng. Tuy nhiên GAM vẫn biết cách phòng thủ chặt chẽ có có được những pha đáp trả mạnh mẽ. Khi hai chủ lực là Zeri và Ryze bắt đầu có trang bị cần thiết, GAM đã cho thấy khả năng giao tranh hàng đầu VCS trong những mùa giải qua khi liên tiếp giành thắng lợi. Lúc này thế trận đảo chiều hoàn toàn và GAM từ từ kết thúc trận đấu sau 33 phút.

GAM tạm thời độc chiếm ngôi đầu

GAM Esports cho thấy bản lĩnh của nhà ĐKVĐ trong trận này với những pha lật kèo ngoạn mục. Trong khi đó TW tiếp tục chứng tỏ họ là một đội có khả năng cao cạnh tranh một vé vào top 4 VCS Hừng Đông 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày