Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM thông báo Levi hết hạn hợp đồng, cho phép đội khác tự do đàm phán

LMHT: GAM thông báo Levi hết hạn hợp đồng, cho phép đội khác tự do đàm phán

Team XemGame | 29/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển GAM Esports đưa ra thông báo về tình hình của Đỗ “Levi” Duy Khánh để minh bạch trong quá trình chuyển nhượng.

Levi sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với GAM Esports vào ngày 15/11 tới và đây là thời điểm các đội tuyển khác hoàn toàn có quyền tiếp cận cũng như đàm phán với tuyển thủ này. Đây là thông báo mà trang Facebook chính thức của GAM đăng tải vào chiều 28/9.

GAM ĐỒNG Ý LEVI ĐƯỢC QUYỀN TIẾP XÚC VỚI CÁC ĐỘI KHÁC để có thêm nhiều sự lựa chọn, qua đó có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho bản thân.” Đại diện GAM chia sẻ.

Được biết, đây là động thái để cho các vụ chuyển nhượng liên quan đến Levi diễn ra rõ ràng, tránh rơi vào các trường hợp kiện cáo như trước. Thông báo này của GAM cũng thể hiện sự tôn trọng đến Levi, người đã đóng góp rất nhiều cho đội trong những mùa giải vừa qua.

Trong thông báo này, GAM Esports cũng thể hiện rõ quan điểm là sẽ cố gắng giữ Levi trong mùa giải tiếp theo. Đội đang nỗ lực đàm phán để gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Đi Rừng hàng đầu VCS hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lần đầu sang Iceland, Faker chia sẻ cách thích nghi múi giờ độc đáo

Phía GAM cũng cho biết những thay đổi ở VCS đang khiến cho họ cũng như nhiều đội tuyển khác tại VCS gặp khó khăn. Thông thường, hợp đồng của những tuyển thủ sẽ hết vào tháng 11, đây là thời điểm không có giải đấu nên các đội dễ dàng đàm phán, thương lượng chuyện chuyển nhượng.

Tuy nhiên, do VCS mùa Hè 2021 bị hủy nên BTC đang có kế hoạch tổ chức VCS mùa Đông. Giải đấu dự kiến diễn ra trong tháng 11. 12 tới nên rõ ràng là các đội VCS đang gặp nhiều khó khăn trong việc ổn định nhân sự.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày