Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM và nhiều đội tuyển bất ngờ bị “tế” sau chiến thắng của TW

LMHT: GAM và nhiều đội tuyển bất ngờ bị “tế” sau chiến thắng của TW

Team XemGame | 12/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận thắng của Team Whales trước Team BDS ở Vòng Khởi Động CKTG 2023 đã mang đến rất nhiều chủ đề cho cộng đồng fan LMHT bàn tán.

Trong khi TW nhận được hàng loạt lời tán dương từ fan LMHT trong nước cho đến quốc tế thì đối thủ của họ tất nhiên phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích. Theo đó, BDS đã khiến nhiều fan phẫn nộ khi là hạt giống số 4 của LEC nhưng lại để thua theo cách khó hiểu nhất.

Rõ ràng, việc một đại diện của khu vực lớn như LEC để thua VCS đã là điều đáng trách, nhưng đây lại còn là BO3. Và trong cặp trận này, ngoài sự xuất sắc của Adam với Darius ở ván 1 thì BDS gần như dưới cơ TW hoàn toàn.

Cựu HLV LS đã tỏ ra khá bức xúc với màn cấm chọn của TW trong cả ván 2 và 3. Dù được quyền chọn sau để khắc chế nhưng đội tuyển này lại ưu tiên chọn trước Renekton cho Adam, qua đó khiến nhân tố sáng nhất đội không có đất diễn. Ngoài ra, việc liên tục chọn Ezreal cho Xạ Thủ Crownie cũng là một điều khiến nhiều fan vô cùng khó hiểu. Và điều này đã nằm trong tính toàn của TW.

Chuyên gia LS bức xúc trước màn cấm chọn của BDS

Không chỉ có BDS, có khá nhiều đội tuyển khác cũng bị nhắc đến sau trận đấu này. Đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua GAM Esports. Rõ ràng, phong độ trái ngược của hai đại diện VCS khiến cho các fan LMHT Việt Nam nhanh chóng có sự so sánh, qua đó tiếp tục chỉ trích GAM làm “mất mặt” khu vực. Ngoài ra, các fan quốc tế cũng cảm thấy khó hiểu vì sao GAM là seed 1 còn TW hay hơn nhiều lại là seed 2.

Fan Bắc Mỹ thì chỉ trích Golden Guardians

Trong khi đó, các fan phương Tây thì nhắc đến Golden Guardians khá nhiều. Hạt giống số 4 của LCS đã không thể hiện được gì trước BDS, thậm chí thua trắng cả 3 ván, trong đó Adam 2 lần sử dụng Garen. Một đội tuyển LEC khác cũng bị nhắc tới là MAD Lions. Được biết, đội tuyển này đã thua TW trong đấu tập, đồng thời thành tích quốc tế bết bát của MAD cũng là điều được nhắc đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: TW có chiến thắng lịch sử cho VCS, fan quốc tế phát cuồng, nhắc đến GAM lẫn SofM

Meme “tù binh Việt Nam” của JackeyLove cũng được nhắc lại

Các fan LMHT Trung Quốc lại một lần nữa “gọi hồn” TOP Esports. Đây cũng là đội tuyển gần nhất thuộc khu vực lớn để thua VCS ở CKTG. Và tất nhiên với chiến thắng của TW, JackeyLove và các đồng đội lại được nhắc đến như meme dù thực chất chẳng liên quan gì.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày