Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM và SBTC đồng loạt công bố người Đi Rừng mới

LMHT: GAM và SBTC đồng loạt công bố người Đi Rừng mới

Team XemGame | 27/10/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT Việt Nam đang chuẩn bị chốt nhân sự để trở lại với VCS mùa Đông 2021 được diễn ra vào tháng 11 tới.

GAM Esports vừa cho ra mắt tân binh đầu tiên trước thềm VCS mùa Đông 2021, đó chính là tuyển thủ Tô “Tomrio” Minh Khoa ở vị trí Đi Rừng. Đây là gương mặt mới toanh của làng LMHT Việt Nam khi trước đó tài năng trẻ này mới chỉ thi đấu vài trận ở VCSB.

Tomrio được chính nhà ĐKVĐ VCS giới thiệu là “Truyền nhân khu rừng của GAM”, do đó tuyển thủ sinh năm 2003 này được cho là người kế cận Levi trong màu áo vàng đen.

Đến thời điểm hiện tại, tương lai của Levi vẫn chưa được xác định sau khi GAM công bố cho phép các đội khác trực tiếp đàm phán vào tháng trước. Nếu đội trưởng của GAM tiếp tục gia hạn thì Tomrio sẽ là một lựa chọn cho tương lai còn trong trường hợp Levi ra đi thì tân bình này sẽ ngay lập tức đảm nhiệm vai trò Đi Rừng của đội trong thời gian tới.

Ở mùa giải vừa qua, Tomrio thi đấu cho Vietsun Esports ở VCS B và giúp đội tuyển này giành vị trí thứ ba chung cuộc. Dù không thể tham dự trận tranh suất thăng hạng nhưng tài năng của Tomrio đã nhanh chóng được BHL của GAM Esports phát hiện. Trong bài phỏng vấn mới nhất trên chính GAM Esports, tài năng 19 tuổi cho biết mình mới đến GAM được 1 tuần, do đó tuyển thủ này rõ ràng cần nhiều thời gian hơn để hòa nhập cùng toàn đội và sẵn sàng cho lần ra mắt ở đội tuyển mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FPX chuẩn bị thay máu toàn đội hình, Doinb và Nuguri cũng ra đi

Một đội tuyển khác cũng công bố người Đi Rừng mới ở VCS mùa Đông 2021, đó chính là SBTC Esports. Theo đó, tuyển thủ Nguyễn “DK” Đăng Khoa sẽ là cái tên đầu tiên được công bố trong đội hình mới của SBTC ở mùa giải này.

DK là người Đi Rừng trẻ khá tiềm năng của LMHT Việt Nam. Trước đó, tuyển thủ này đã có 2 mùa giải thi đấu tại VCS trong màu áo của Saigon Buffalo và OPG. Sang năm 2021, DK cùng đội tuyển Genius Esports giành chức vô địch VCSB nhưng cuối cùng lại thất bại trong trận thăng hạng. Sau đó, DK gia nhập đội Academy của SBTC từ tháng 6 và vừa trở thành tuyển thủ chính thức, sẵn sàng cho mùa giải mới cùng SBTC.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày