Trang chủ » Game thủ » LMHT: Game thủ mua tượng Twisted Fate “fake” lại bảo hàng “real” từ Riot và chê cộng đồng nghèo còn bày đặt đánh giá

LMHT: Game thủ mua tượng Twisted Fate “fake” lại bảo hàng “real” từ Riot và chê cộng đồng nghèo còn bày đặt đánh giá

Team XemGame | 18/06/2019 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bệnh “sống ảo” vẫn là một thứ rất nguy hiểm đối với các game thủ LMHT.

Mới đây, trên các group lớn về Liên Minh Huyền Thoại có chia sẻ về chuyện một game thủ (L.Đ.N) thích khoe mẽ và nhận về rất nhiều những lời chỉ trích từ phía cộng đồng.

Cụ thể  trang Twisted Fate có đăng tải hình ảnh về tượng của vị tướng Thần Bài với dòng caption “Cảm giác sở hữu bức tượng tạc mình, cảm xúc thật khó tả quá mọi người ạ. Đây cũng là bộ tượng Twisted Fate cuối cùng được bán trên Riot shop nhà mọi người, giá của em nó là 250$ (gần 6 triệu VNĐ)”.

Nếu sự thật nó như những gì mà game thủ này đăng tải thì chắc hẳn sẽ không có gì xảy ra, nhưng trớ trêu thay, mọi việc lại đi quá xa khi cộng đồng phát hiện ra tượng Twisted Fate này là hàng fake. Nhiều người nhận định rằng: “Đây là tượng Twisted Fate giả và nó không phải do chính chủ Riot Games sản xuất. Đây là sản phẩm được đặt trên một trang mua bán hàng online mà thôi.”

Clip unbox của thanh niên này

Để kiểm chứng điều này, rất nhiều game thủ đã đưa hình ảnh hàng thật để so sánh với hình ảnh Twisted Fate này của L.Đ.N đăng tải trên trang Twisted Fate cũng như trên Youtube. Chỉ cần nhìn qua, nếu như hàng của Riot thì bức tượng nó sẽ vô cùng tỉ mỉ, sắc nét chứ không giống như một bức tượng hoạt hình hơi hướng “Trung Quốc” như vậy.

Có thể nhận thấy sự khác biệt thấy rõ

Chưa hết, sản phẩm của Riot shop sẽ có hộp chính hãng cũng như kèm một bức thư của Riot Games gửi đến người mua sản phẩm đó, còn ở trong video của game thủ L.Đ.N lại không hề có được điều này.

Đây là full hộp nếu như bạn đặt mua hàng… Real.

Trước màn “bóc phốt” của cộng đồng thì game thủ này vẫn có những lời nói mỉa mai và động chạm đến một bộ phận người chơi LMHT trong các group.

Và sau khi bị bóc phốt, lại đá sang mỉa mai các kiểu…
Bình luận gây khó hiểu và gây tranh cãi của game thủ có page Twisted Fate

Thiết nghĩ đến đây thì các bạn cũng biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này và có cái nhìn chính xác nhất về vụ việc lùm xùm vừa qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày