Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Game thủ ngán ngẩm với Lee Sin phiên bản Tốc Chiến

LMHT: Game thủ ngán ngẩm với Lee Sin phiên bản Tốc Chiến

Team XemGame | 22/10/2020 14:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng gạo cội Lee Sin sẽ nhận được một vài thay đổi trong bộ kỹ năng so với bản PC để phù hợp với lối chơi trên mobile của Liên Minh Tốc Chiến.

Bản cập nhật mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến với sự bổ sung Lee Sin và 6 vị tướng khác gồm Draven, Darius, Evelynn, Kai’sa, Akali và Seraphine (tướng mới nhất của LMHT). Đây cũng là tin vui với những người chơi LMHT lâu năm bởi họ có thể được đa dạng hơn những lựa chọn khi pick tướng.

Thế nhưng bản nâng cấp nhỏ này của Tốc Chiến đã khiến dung lượng trò chơi này tăng thâm vài chục MB dù khối lượng nội dung khá hạn chế. Không chỉ khiến những game thủ sử dụng smartphone đời cũ có ROM thấp lo lắng, Tốc Chiến còn khiến những fan gạo cội của LMHT e ngại về khả năng phân hóa trình độ game thủ.

Cũng giống như một loạt tướng trước đó như Ashe, Lee Sin phiên bản Mobile đã gây ngỡ ngàng khi áp dụng W như 1 chiêu thức di chuyển ra bất cứ vị trí nào mà người dùng mong muốn. Cơ chế này là lựa chọn vị trí, tức là khác biệt đáng kể với cơ chế Cắm Mắt (tại vị trí tướng đứng) rồi sau đó Hộ Thể (dịch chuyển về vị trí Mắt). Đây là sự tối giản nếu so với bản LMHT PC góp phần đưa Lee Sin là một trong những tướng cơ động bậc nhất hiện nay.

Nhưng game thủ Tốc Chiến gắn bó lâu với LMHT sẽ không hài lòng. Mới đây, cơ chế kích hoạt chiêu W của Lee Sin đã được game thủ tâm huyết đưa ra ý kiến sửa đổi. Dù không biết Riot có tính tới phương án này hay không nhưng việc Lee Sin áp dụng Cắm Mắt như bản PC cũng không phải không có lý.

Game thủ bày tỏ quan điểm, mong mỏi Riot có thể sửa lại cơ chế cho Lee Sin tiệm cận hơn với bản PC.

“Tại sao không làm chiêu W của Lee Sin giống pc hơn khi mà bấm 1 lần W thì nó tự hộ thể vào bản thân mình, còn muốn lướt tới vị trí khác thì giữ W kéo hướng và thả W là xong. Chứ đứng yên 1 chỗ bấm W nó cũng tự lướt ra chỗ khác. Thay đổi này giống như Giáp E của janna. Bấn E 1 lần nó tự giáp vào bản thân, muốn giáp cho ai thì E kéo vào người đó như thế sẽ hợp lý hơn. Hơi thất vọng về Lee Sin bản mobile.”

Rất nhiều những tranh luận trái chiều, nhưng đa phần vẫn ủng hộ sự đơn giản hóa của Riot.

Lee Sin có thể thực sự trở thành một trong những vị tướng Liên Minh: Tốc Chiến sở hữu độ cơ động kinh khủng nhất nhờ sự tối ưu của Riot. Nhưng với những game thủ LMHT muốn chơi một tựa game MOBA di động có độ phân hóa trình độ cao thì họ vẫn chưa thỏa mãn với các thay đổi của Riot.

LMHT: Game thủ ngán ngẩm với Lee Sin phiên bản Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2249 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày