Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ phát hiện ra mẹo “đào hầm” siêu hữu dụng của Rek’sai

LMHT: Game thủ phát hiện ra mẹo “đào hầm” siêu hữu dụng của Rek’sai

Team XemGame | 05/08/2020 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kỹ năng đào hầm vốn đã vô cùng hữu dụng và cơ động, nay lại càng được nâng cấp hơn nếu người chơi sử dụng mẹo này cho Rek’Sai.

Kể từ khi được ra mắt, Rek’Sai đã trở thành sự lựa chọn thú vị ở vị trí đi rừng nhờ vào khả năng gây sát thương lớn, cùng với đó là sự cơ động của mình.

Độ cơ động của ỹ năng đào hầm cho phép cô nàng có thể gank đối thủ từ nhiều hướng, cùng với đó là tẩu thoát trong trường hợp gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, các đường hầm của Rek’Sai có thể tái sử dụng nếu không bị phá hủy bằng cách đứng lên chúng.

Và mới đây, YouTube “TheNoghri” đã phát hiện ra một mẹo cực kỳ hữu ích cho các game thủ thường xuyên sử dụng “Nấm Mồ Hư Không”. Theo đó, nếu đào hầm ở gần một số bức tường nhất định, bạn vẫn có thể chui qua dù bị ngăn cách bởi địa hình. Hãy xem hình ảnh cụ thể dưới đây để thấy được độ cơ động của Rek’Sai trong Summoner’s Rift.

lmht-game-thu-phat-hien-ra-meo-dao-ham-sieu-huu-dung-cua-reksai

Cũng theo chia sẻ của “TheNoghri”, mẹo này có thể hữu dụng ở mọi tình huống. Cách vận hành kể trên tương đối giống với việc bạn ấn lồng đèn của Thresh.

lmht-game-thu-phat-hien-ra-meo-dao-ham-sieu-huu-dung-cua-reksai

Cụ thể, khi kỹ năng “Con đường tăm tối” được đặt gần tường, đồng minh của bạn vẫn có thể ấn vào nếu đủ gần. Nhưng trong trường hợp này, những đường hầm sẽ giúp Rek’Sai di chuyển nhanh hơn, và tìm ra lối đi tối ưu nhất để di chuyển trong rừng hoặc khi đi gank.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Samira sẽ đi kèm dòng skin hoàn toàn mới, có thể ra mắt ngay đầu tháng 9

Hi vọng rằng với mẹo thú vị kể trên, Rek’Sai sẽ xuất hiện nhiều hơn sau khoảng thời gian dài “mất tích” để nhường chỗ cho những Volibear, Karthus hay Fiddlesticks.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44811 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày