Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ Việt bàn luận sôi nổi về tướng mới Bard – Ông bụt vũ trụ

LMHT: Game thủ Việt bàn luận sôi nổi về tướng mới Bard – Ông bụt vũ trụ

Team XemGame | 28/02/2015 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại đang nghĩ gì, nói gì về tướng mới Bard – Ông Bụt Vũ Trụ? Cùng XemGame tìm hiểu nhé. Chi tiết bộ kỹ năng của Bard bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu theo đúng những gì mà Riot Games công bố thì Bard sẽ là một tướng hỗ trợ tồi khi đánh 2vs2 ở đường. Chiêu Q rất khó làm choáng được đối phương, chiêu W thì không hồi quá nhiều máu, mà lại khá thụ động, chiêu E gần như không có tác dụng khi đi đường (thấy tiến lại gần tường là đối phương hiểu ý rồi, sẽ lùi ra xa ngay). Chiêu cuối trong nhiều tình huống cũng mạnh đấy, nhưng so với những tướng hỗ trợ đang nổi hiện nay như Janna, Annie, Thresh, Leona thì còn kém xa”. – Game thủ Toàn phân tích.

bard-fan-art-1
Theo nhận xét của tôi thì Bard sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn di chuyển đảo gank liên tục. Sở dĩ như vậy là bởi với bộ kỹ năng của mình, Bard đi đường không hề mạnh, nói cách khác là rất khó để ép lính lên cao (trừ khi Xạ Thủ tự thân làm được điều đó). Khi đó, nếu đi lang thang thì xạ thủ sẽ khổ, Điện Thờ không giúp ích nhiều khi last hit trong trụ. Còn nếu Bard đi rừng thì cũng không có tương lai lắm, làm gì có kỹ năng dọn quái?” – Game thủ Tùng nhận xét.

Không hiểu mục đích Riot Games cho ra Bard làm gì? Khuyến khích cho trẻ trâu phá game? Chiêu E và R mà cố tình hại đồng đội thì ‘thốn’ phải biết. Tốc Biến qua tường để chạy, nó tạo luôn đường hầm cho kẻ địch chạy theo. Hay đang chạy như điên để trốn thì đùng cái nó R phát, đứng im chờ địch đến thịt. Nhưng ức chế nhất là khi sắp dứt điểm được đối phương rồi, nó chiêu cuối cứu xong đồng đội bên địch ra và mình chết ngược” – Game thủ Phú đưa ra vấn đề.

Bard sinh ra là để phục vụ cho chiến thuật đổi đường, chỉ khi đó những điểm mạnh về khả năng di chuyển của vị tướng này mới phát huy tối đa sức mạnh. Chứ nếu cứ bỏ xạ thủ mà đảo đường liên tục thì đường dưới sẽ nát như tương bần” – Game thủ My my khẳng định.

>>Liên Minh Huyền Thoại: Xem tướng mới Bard làm được những gì

bard-fan-art-2
Bard áp dụng quá nhiều ý tưởng từ DotA, Q là chiêu Shackleshot của Windrunner, W là cọc máu của Juggernaut, E là chiêu cuối của Pitlord (Hero này chưa xuất hiện trong Dota 2), R là chiêu cuối của Naga. Mặc dù không giống hoàn toàn nhưng dàn kỹ năng thì ai từng chơi qua game trên cũng sẽ dễ dàng nhận ra được” – Game thủ Cường lập luận.

Con này phải chơi tử qua nhiều lần, thuần thục bộ kỹ năng của nó thì mới chơi được, xin các thanh niên đừng mua rồi mang vào đánh xếp hạng chơi. Mà nói thẳng ra là nó không phù hợp khi đánh xếp hạng đơn/đôi đâu, đánh xếp hạng team hoặc đánh giải chuyên nghiệp thì may ra. Nói như vậy là bởi Bard không đánh độc lập được, nó đòi hỏi sự phối hợp chuẩn xác từ đồng đội trong các pha xử lý. Thử hỏi team dồn hết kỹ năng vào mục tiêu mà Bard dùng chiêu cuối cứu đối phương thì sao? Ăn chửi rồi afk chứ còn gì nữa, hãy cân nhắc” – Game thủ Nguyên khuyên bảo.

Còn bạn, bạn nhận xét sao về Bard nè???

>>LMHT: Những “thánh” stream không thi đấu chuyên nghiệp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày