Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ Việt Nam cà khịa LK khi chạm trán Damwon – Mang Ác Quỷ hay băng tộc ra thôi!

LMHT: Game thủ Việt Nam cà khịa LK khi chạm trán Damwon – Mang Ác Quỷ hay băng tộc ra thôi!

Team XemGame | 07/10/2019 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

May mắn đã không còn mỉm cười với đội tuyển trẻ tuổi đầy tiềm năng Lowkey nữa.

Dù phải tranh suất đi tiếp từ Vòng Khởi Động, thế nhưng DAMWON Gaming được đánh giá là một trong những nhân tố vô cùng mạnh mẽ trong CKTG 2019 và là một gã khổng lồ chẳng ngán bất kỳ ai để có thể càn quét vòng bảng và tiến sâu hơn trong giải đấu danh giá này.

Cũng trong Vòng Khởi Động, Lowkey Esports đã đánh mất cơ hội đứng đầu bảng khi để thua trước đội tuyển HKA và đứng trước nguy cơ đối mặt với các hạt giống số 3 tại các khu vực khác, và may mắn đã không mỉm cười với các chàng trai khi kẻ sừng sỏ DAMWON là đội tuyển sẽ “chăm sóc” và được dự đoán là cũng sẽ tiện tay tước luôn chiến thắng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Đứng trước mối nguy hiểm quá mạnh mẽ, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho tương lai vừa mới chớm của Lowkey Esports, nhưng cũng có nhiều người chấp nhận với kết cục được đoán sẵn, và cũng có nhiều người, chẳng ngại ngần bộc lộ bản tính “nhân chi sơ tính cà khịa” vốn có của mình:

Sẽ là một ngày thi đấu khó khăn cho Lowkey Esports. Hy vọng rằng áp lực trước DAMWON Gaming không quá lớn, và Lowkey sẽ thi đấu hết mình thay vì đặt nặng thắng thua, bởi khách quan mà nói, chẳng có một phép màu nào được hy vọng sẽ xảy ra cho đội tuyển còn non trẻ này. Hy vọng rằng các chàng trai sẽ ghi lại được một chút nào đó dấu ấn cho riêng mình trên đấu trường danh vọng CKTG 2019.

LMHT: Game thủ Việt Nam cà khịa LK khi chạm trán Damwon – Mang Ác Quỷ hay băng tộc ra thôi!

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40222 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày