Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Garen có lần đầu tại LCK, Rammus cũng trở lại sau hơn 10 năm

LMHT: Garen có lần đầu tại LCK, Rammus cũng trở lại sau hơn 10 năm

Team XemGame | 17/02/2024 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày thi đấu 16/2 ở LCK Mùa Xuân 2024 đã mang đến khá nhiều lựa chọn thú vị, qua đó giúp cho các trận đấu nhận được nhiều sự chú ý hơn từ cộng đồng fan LMHT so với thông thường.

LCK thường được xem như giải đấu bám sát meta nhất với việc các đội thường xuyên có những lựa chọn quen thuộc ở các vị trí, đôi khi dẫn đến mức nhàm chán cho khán giả khi theo dõi các trận đấu. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua thì các đội cũng dần dần có những sự thay đổi, qua đó sẵn sàng thử nghiệm các lựa chọn “off meta” trong các trận đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024.

Trong ngày thi đấu mới nhất, đã có ít nhất 3 lượt lựa chọn như thế, khiến cho Bình luận viên lẫn các fan theo dõi đều cảm thấy bất ngờ. Đầu tiên chính là lượt chọn Garen Đường Trên của tuyển thủ DuDu trong ván 2 trận đấu giữa Kwangdong Freecs và FearX.

Garen lần đầu có mặt ở LCK

Tất nhiên, việc dùng Garen để khắc chế K’Sante ở giai đoạn đi đường đã được nhiều giải đấu khác sử dụng, nhưng đây là lần đầu một đội LCK có lựa chọn như thế. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Garen có mặt trong hơn 10 năm lịch sử của LCK – giải đấu LMHT hàng đầu Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Vợ chưa cưới” của Faker bất ngờ xuất hiện, tố cáo và muốn T1 nhanh chóng phản hồi

BLV Caedrel cũng bất ngờ khi lâu như vậy Rammus Đi Rừng mới trở lại LCK

Một vị tướng lạ mắt khác cũng được chọn trong ngày thi đấu vừa qua chính là Rammus Đi Rừng trong tay Pyosik. Trong trận đấu giữa KT Rolster và Nongshim RedForce, nhà vô địch CKTG 2022 đã đưa ra lựa chọn này khi nhận thấy đội hình đối thủ có quá nhiều tướng Sát Thương Vật Lý. Cũng theo thông số LCK đưa ra, đây là lần đầu Rammus xuất hiện ở vị trí Đi Rừng tại giải đấu sau hơn 10 năm, với lần gần nhất đã từ giải Mùa Đông 2013.

Zyra tái xuất sau hơn 3 năm

Ngoài ra, BeryL với lựa chọn Zyra Hỗ Trợ cũng được xem là một điều mới mẻ khi vị tướng này cũng không xuất hiện ở LCK trong hơn 3 năm qua. Trong số những lượt chọn dị nói trên, đã có 2 tướng giành chiến thắng là Rammus và Zyra trong khi Garen không thể hiện được nhiều điều. Dẫu vậy, đây cũng là một tín hiệu tốt để các đội có thể tự tin mang đến nhiều điều bất ngờ hơn trong thời gian tới, còn khán giả theo dõi LCK sẽ có thêm hy vọng chứng kiến nhiều tướng thú vị khác xuất hiện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày