Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Vợ chưa cưới” của Faker bất ngờ xuất hiện, tố cáo và muốn T1 nhanh chóng phản hồi

“Vợ chưa cưới” của Faker bất ngờ xuất hiện, tố cáo và muốn T1 nhanh chóng phản hồi

Team XemGame | 16/02/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một nhân vật tự xưng là “vợ của Faker” đang gây náo loạn cộng đồng fan LMHT Trung Quốc lẫn Hàn Quốc.

Mới đây, một cô gái người Mỹ gốc Hong kong đã đăng tải một đoạn clip dài với nội dung chứng minh bản thân là hôn thê của Faker. Cô đưa ra hàng loạt “bằng chứng” cho thấy lời nói của mình là sự thật, qua đó khiến cho cộng đồng fan LCK vô cùng bất ngờ.

https://www.youtube.com/watch?v=UpGvsIty3ko

Mở đầu video, vị “hôn thê” này cho rằng mình bị Faker và T1 chèn ép, cắt liên lạc nên đã đăng tin lên mạng mong được giúp đỡ. Cô đã viết không ngừng 110 bức thư dài cho Faker kể từ năm 2022. Hầu hết các bức thư của cô đều nhận được phản hồi từ T1 và Faker.

Loạt bằng chứng được “vợ của Faker” dẫn ra trong đoạn clip

Sau đó cô nàng này dẫn ra nhiều manh mối và bằng chứng công khai, bao gồm cả clip phỏng vấn độc quyền, phản hồi của Faker trên livestream. Tóm lại, cô gán đủ loại manh mối cho chính mình, cố gắng chứng minh bản thân chính là là hôn thê của Faker.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự khắc nghiệt của LMHT Trung Quốc: Từ 5500 thực tập sinh, sau 3 năm còn 12 tuyển thủ

Ngoài ra, cô gái này còn khẳng định mình sở hữu khối tài sản không thua kém Faker và hiện đang ở Hong Kong. Tất cả những gì cô làm chỉ là muốn được phía T1 cho phép liên lạc với “chồng sắp cưới”.

Phần phản hồi từ T1 được cho là trả lời tự động

Tất nhiên sau những thông tin gây ngỡ ngàng từ nhân vật bí ẩn này, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng nhận ra rằng những lời nói của cô khá mơ hồ. Việc “được Faker và T1 trả lời thư” hầu hết chỉ là những tin nhắn tự động, đồng thời cô cũng không có số điện thoại cá nhân của Faker để chứng minh là “vợ chưa cưới”.

Do đó, cộng đồng fan nhanh chóng đưa ra kết luận ban đầu rằng đây chỉ là một fan cuồng cố gắng gây sự chú ý. Tất nhiên sự việc này cũng thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng và dự kiến phía T1 cũng sớm nhanh chóng đưa ra thông báo khi có những thông tin sai lệch liên quan đến đội tuyển và chính Faker.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày