Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gen.G Peyz tiết lộ lý do thi đấu dưới sức, lo ngại gặp T1 hơn trong trận tiếp theo

LMHT: Gen.G Peyz tiết lộ lý do thi đấu dưới sức, lo ngại gặp T1 hơn trong trận tiếp theo

Team XemGame | 04/04/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chiến thắng 3-2 của Gen.G Esports trước Dplus KIA ở vòng 2 playoffs LCK Mùa Xuân 2024, Xạ Thủ Peyz đã có ngày thi đấu không thành công.

Dù được đánh giá cao hơn so với DK nhưng Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng vất vả trước đối thủ do họ tự chọn. Liên tục vươn lên dẫn trước nhưng Chovy và các đồng đội phải chờ tới ván 5 quyết định mới có thể dứt điểm trận đấu, qua đó tiến vào Chung kết Nhánh thắng.

Trong cặp BO5 này, bộ đôi Đường Dưới của Gen.G bị đánh giá là thi đấu kém ấn tượng, đặc biệt là Xạ Thủ Peyz. Tuyển thủ này đã có ngày thi đấu mờ nhạt, không phối hợp tốt với Lehends, đồng thời nhiều lần để cho Aiming và Kellin bên phía DK lấn lướt. Kể cả trong những ván thắng của Gen.G, vai trò của tuyển thủ trẻ này cũng không nổi bật.

Không chỉ bị nhiều fan chấm điểm thấp, chính bản thân Peyz cũng nhận thức được màn trình diễn của mình trong trận đấu này. Xạ Thủ của Gen.G đã có những chia sẻ đáng chú ý trong màn phỏng vấn với Xports News sau khi trận đấu kết thúc.

Tôi cảm thấy trận đấu khó khăn khi phải đối đầu với DK. Bản thân tôi đã không có sự tập trung cần thiết từ khâu đi đường cho tới những pha giao tranh về giữa và cuối trận. Từ đó dẫn đến những kế hoạch triển khai ở khu vực Đường Dưới đã không diễn ra như dự định.” Peyz chia sẻ.

Peyz bị chấm điểm thấp nhất trong đội hình Gen.G (theo đánh giá trên diễn đàn Hupu – Trung Quốc)

Đối thủ tiếp theo của Peyz và các đồng đội sẽ được quyết định sau trận đấu giữa T1 và Hanwha Life Esports. Do đó, Xạ Thủ này cũng cũng chỉ ra đối thủ mà mình e ngại hơn trong trận sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Malphite lộ diện mạo mới sau hàng năm trời tồn tại

Tôi đánh giá cao cả hai đội tuyển này, nhưng thực sự thì tôi có phần lo lắng hơn khi gặp T1. Trong những trận BO5 dài hơi, T1 thực sự là một mối nguy hiểm. Nhưng dù gì đi nữa mục tiêu của tôi vẫn là giành chiến thắng và tiến vào trận Chung kết. Do đó, tôi sẽ theo dõi và phân tích thật kĩ trận đấu giữa T1 và HLE“, Peyz bổ sung.

Trận đấu còn lại ở vòng 2 playoffs LCK Mùa Xuân 2024 giữa T1 và HLE sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 4/4, theo giờ Việt Nam. Đội thắng sẽ gặp Gen.G trong trận Chung kết nhánh thắng, trong khi đội còn lại sẽ xuống nhánh thua gặp DK.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày