Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Malphite lộ diện mạo mới sau hàng năm trời tồn tại

LMHT: Malphite lộ diện mạo mới sau hàng năm trời tồn tại

Team XemGame | 04/04/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó, thông qua đoạn trailer của Skarner “làm lại” thì Malphite với ngoại hình mới giống phiên bản LMHT Tốc Chiến đã lộ diện.

Với việc là một tựa game đã tồn tại hơn 10 năm, Riot Games đang nỗ lực hàng năm để cải thiện tính thẩm mỹ của một số vị tướng đã tồn tại từ lâu trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game cho người chơi. Và cũng để nhìn chúng tương đồng hơn với những tướng ra mắt sau này.

2 vị tướng gần đây được thông báo sẽ “phẫu thuật thẩm mỹ” trong tương lai là Lee Sin và Teemo đã tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng và mọi người đang mong chờ các tướng tiếp được chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như Riot có thể đã vô tình tiết lộ một tướng trong đó, đó chính là Maphite thông qua một phân đoạn hình ảnh trong trailer mới nhất về kỹ năng làm lại của Skarner.

LMHT: Malphite lộ diện mạo mới sau hàng năm trời tồn tại

Trailer cho thấy hình ảnh được tân trang lại hoàn toàn của Malphite. Đáng chú ý, ngoại hình mới này có điểm tương đồng đáng kinh ngạc với mô hình tướng ở trong Tốc Chiến, phiên bản di động của LMHT.

Thiết kế mới của Malphite có vẻ mượt mà và hiện đại hơn đáng kể. Các chi tiết phức tạp về ngoại hình, loại đá được nhấn mạnh, tạo nên vẻ đáng gờm và lấn áp hơn trên phương diện chiến trường game.

LMHT: Malphite lộ diện mạo mới sau hàng năm trời tồn tại

Một trong những thay đổi nổi bật nhất là sự biến đổi trên các đặc điểm trên khuôn mặt của Malphite, giờ đây trông có vẻ quái dị hơn. Ngoài ra, vóc dáng của Malphite trông fit hơn, với các đường nét sắc nét hơn và tổng thể có vẻ ngoài sắc sảo hơn. Những thay đổi này góp phần tạo nên một cuộc đại tu hình ảnh đáng kể cho vị tướng này, đánh dấu sự khác biệt so với diện mạo trước đây của Malphite.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS tạm hoãn sau 4 tiếng delay, Team Secret “mất oan” một ván thắng

LMHT: Malphite lộ diện mạo mới sau hàng năm trời tồn tại

Rò rỉ này báo trước một sự phát triển đầy hứa hẹn cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại, vì đây có thể là lần đầu tiên mà một mô hình tướng được port từ bản mobile ngược lại lên PC của tựa game LMHT. Tạo nên sự tương đồng đáng kể cho người chơi, và giúp các tân thủ có thể làm quen dễ dàng với các phiên bản tướng của tựa game này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày