Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS tạm hoãn sau 4 tiếng delay, Team Secret “mất oan” một ván thắng

LMHT: VCS tạm hoãn sau 4 tiếng delay, Team Secret “mất oan” một ván thắng

Team XemGame | 04/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự cố mới đây ở vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân có thể khiến Team Secret gặp bất lợi trong cuộc đối đầu với Team Whales.

Trận đấu thứ hai ở vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân giữa TS và TW đã phải liên tục bị tạm dừng vì lỗi kỹ thuật. Do lịch thi đấu quá sát sao, Ban tổ chức và thành viên hai đội đã cố gắng tạm dừng trận đấu nhiều lần để khắc phục, với mong muốn kết thúc trận đấu trong ngày.

Thông báo mới nhất từ VCS

Sau nhiều lần tạm dừng rồi trở lại, ván đấu thứ nhất giữa TS và TW vẫn chưa thể kết thúc. Khi thời gian đã gần đến giữa đêm ngày 3/4, BTC ra quyết định tạm hoãn trận đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hỗ trợ SofM trở lại VCS hủy diệt GAM 2-0 và những điều chia sẻ sau chiến thắng

Theo thông báo trên fanpage chính thức của giải đấu, vấn đề đường truyền là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên. Sau nhiều lần khắc phục nhưng không giải quyết được vấn đề, BTC VCS quyết định dời trận đấu này sang ngày 4/4. Trận đấu sẽ được diễn ra lại từ đầu vào lúc 17h, đồng thời lịch thi đấu của các trận tiếp theo sẽ tiếp tục được điều chỉnh lại.

TS đã dẫn trước TW rất sâu trước khi trận đấu bị tạm dừng

Đây được cho là giải pháp cuối cùng trong tình thế cấp bách hiện tại ở VCS. Tuy nhiên, nhiều fan cũng cảm thấy tiếc cho TS vì đội tuyển này đang giành lợi thế rất lớn trong ván đấu với TW. Ở thời điểm tạm dừng gần nhất, đội tuyển này đã dẫn trước đối thủ gần 10 nghìn vàng và đang rất gần với chiến thắng. Việc reset toàn bộ trận đấu không chỉ khiến TS mất lợi thế này mà còn khiến họ bị lộ bài khi có màn cấm chọn ấn tượng, tiêu biểu như quân bài Karma Đường Trên để khắc chế tướng hot Rek’Sai.

Hiện cộng đồng fan VCS đa số không hài lòng với cách giải quyết này, qua đó chờ xem những thông báo tiếp theo từ BTC giải.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày