Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giải mã lý do khiến Tahm Kench “vô đối” ở Đường Trên trong 11.24

LMHT: Giải mã lý do khiến Tahm Kench “vô đối” ở Đường Trên trong 11.24

Team XemGame | 03/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tahm Kench đang là lựa chọn leo rank vô cùng hiệu quả ở vị trí Đường Trên trong phiên bản hiện tại ở hầu hết các máy chủ.

Kể từ khi được chỉnh sửa lại bộ chiêu thức trong phiên bản 11.13, lối chơi và vai trò của Tahm Kench đã được thay đổi hoàn toàn. Từ một tướng Hỗ Trợ siêu bảo kê, vị tướng này giờ đây đã trở thành một đấu sĩ Đường Trên vô cùng mạnh mẽ và chủ động.

Trong suốt giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022, Tahm Kench đang dần xuất hiện như là lựa chọn hàng đầu ở vị trí Đường Trên. Tỉ lệ chọn cũng như tỉ lệ thắng của vị tướng này đã tăng lên đáng kể. Vì thế, Tahm Kench được cho là lựa chọn leo rank rất ổn định ở thời điểm hiện tại.

Tahm Kench được đánh giá là tướng Đường Trên hàng đầu ở máy chủ Hàn Quốc trong bản 11.24

Khả năng đi đường tốt

Với Sát Thương chính từ chiêu Q- Roi Lưỡi, Tahm Kench rất dễ farm cũng như trao đổi chiêu thức ở Đường Trên dù đối đầu với kèo chất tướng nào, bên cạnh đó những chỉ số cơ bản như Máu, Sát Thương tay của vị tướng này cũng đều ở mức khá trở lên. Khả năng Hồi Phục từ lớp Máu Xám ở chiêu E – Da Dày là rất ấn tượng, kết hợp cùng ngọc Quyền Năng Bất Diệt giúp Tahm Kench trụ đường rất mạnh. Ngoài ra, khả năng hồi máu ở chiêu Q cũng rất mạnh mà người chơi nên tận dụng.

Lượng Sát Thương của Tahm Kench khi đi đường là rất khó đong đếm

Bên cạnh đó, chiêu Du Ngoạn Thủy Vực là một công cụ hữu hiệu để Tahm Kench né gank vô cùng hiệu quả, từ đó giúp cho người chơi không cần dùng Tốc Biến, thay vào đó là Thiêu Đốt để tăng khả năng thắng đường. Khi đạt được cấp độ 6, Sát Thương của Tahm Kench với chiêu cuối là rất khó đong đếm, điều này dễ tạo nên những pha solo kill mà đối thủ không lường trước được.

Ngưỡng sức mạnh tới sớm

Tahm Kench không cần trang bị Thần Thoại sớm để đạt ngưỡng sức mạnh. Chỉ cần lên sớm trang bị Áo Choàng Gai với giá 800 vàng là Tahm Kench đã thoải mái đối đầu các tướng STVL, trong khi các tướng SMPT sẽ là Giày Thủy Ngân. Tiếp theo đó, người chơi sẽ hướng lên Tàn Tích Bami với giá 1100 vàng để tăng sát thương cũng như khả năng đẩy đường.

Những trang bị hoàn chỉnh của Tahm Kench cũng không quá đắt đỏ như Găng Tay Băng Hỏa, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh. Do đó nếu đánh đúng thì vị tướng này luôn có thể vượt trang bị so với đối thủ, từ đó tạo nên những pha trao đổi có lợi ở giai đoạn đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb quyết tập chơi LeBlanc nhưng bị Faker “hành” không thương tiếc

Khả năng giao tranh tốt

Tầm mở giao tranh của Tahm Kench là khá xa với chiêu W

Tahm Kench hiện tại sẽ là một vị tướng đủ cứng cáp để đứng ở dàn tuyến đầu bởi khả năng chống chịu cao, hồi phục tốt và khó bị sốc sát thương.Bên cạnh đó, khả năng mở giao tranh từ những góc khuất với chiêu W – Du Ngoạn Thủy Vực cũng là thứ khiến đối thủ bất ngờ. Trao giao tranh, Tahm Kench sẽ chịu trách nhiệm dồn ép và đẩy lùi chủ lực đối thủ, và trong vài trường hợp nhất định vị tướng này vẫn có thể dùng chiêu cuối để bảo kê đồng đội giống như khi còn ở vị trí Hỗ Trợ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày