Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không chỉ có tướng mới, sự kiện mùa hè sẽ giới thiệu luôn Đột Kích Nhà Chính 2.0

LMHT: Không chỉ có tướng mới, sự kiện mùa hè sẽ giới thiệu luôn Đột Kích Nhà Chính 2.0

Team XemGame | 26/06/2020 9:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính sẽ có những chỉnh sửa đầy mới lạ chứ không chỉ thay đổi đơn giản về ngoại hình của bản đồ.

Kết hợp với những thông tin đã tiết lộ trước đó, 2 vị tướng mới sẽ xuất hiện trong sự kiện Hè cực lớn của LMHT. Song song với đó thì Đột Kích Nhà Chính sẽ quay trở lại là một chế độ chơi tạm thời.

Lần này Riot Games đã có rất nhiều chỉnh sửa cho chế độ này kể từ lần trước, bao gồm một diện mạo hoàn toàn khác, vài cập nhật lối chơi, và một vài chỉnh sửa cân bằng.

Giờ thì hãy đi ngay vào phần những đổi mới nhé!

Dành Cho Người Mới

Đột Kích Nhà Chính là chế độ chơi thử nghiệm đầu tiên (và duy nhất) mà LMHT đã ra mắt, và là cách tiếp cận nơi Riot Games cho người chơi thử nghiệm một chế độ chơi mới trong giai đoạn đầu phát triển để xác định xem liệu có nên tiếp tục phát triển nó không.

Đột Kích Nhà Chính đã xuất hiện hai lần trong LMHT, tuy nhiên, dựa trên cách người chơi tiếp cận với hai lần chạy thử Đột Kích Nhà Chính đó, Riot Games quyết định rằng nó sẽ không thể là một chế độ chơi vĩnh viễn và sẽ chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn ở những sự kiện trong tương lai.

Cập Nhật Mới

Thay đổi lớn nhất đối với Đột Kích Nhà Chính sẽ là bản đồ. Từ giờ trở đi, bản đồ của nó sẽ được đặt tại một khu rừng rậm Ionia. Tuy vẫn chưa quyết định được sẽ đặt nó tên gì, nhưng dưới đây là một vài hình ảnh về nó.

lmht-gioi-thieu-dot-kich-nha-chinh-2

Riot Games cũng có thay đổi dành cho một vài sự kiện trong game và những phần thưởng bạn có thể nhận được từ việc chiến thắng. Một vài “biến” cũ được ưa thích sẽ trở lại (Ai muốn lên Xe Trượt nào!), với độ rõ ràng cao hơn, cùng với đó là các sự kiện và phần thưởng mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đột Kích Nhà Chính lột xác ngoạn mục cho sự xuất hiện của tướng mới

lmht-gioi-thieu-dot-kich-nha-chinh-2

Sau đây là danh sách đầy đủ:

Biến

●      Vòng Bo Tử Thần (Cổ Điển): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ. Đội sống sót cuối cùng thắng.

●      Vòng Bo Tử Thần (Hoang Tưởng): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ TRONG KHI bị dính Hoang Tưởng của Nocturne. Đội sống sót cuối cùng thắng.

●      Vòng Bo Tử Thần (Dũng Sĩ): Chiến đấu để sống sót trong một vòng tròn lửa dần thu hẹp trên bản đồ VÀ một tướng ngẫu nhiên của mỗi bên sẽ nhận bùa lợi Rực Cháy!. Đội sống sót cuối cùng thắng. (Nhắc nhở: Rực Cháy! là bùa lợi tăng cho bạn tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng,… nhưng đồng thời cũng tăng sát thương bạn nhận vào).

●      Đấu Trường URF: Mọi người chơi được đưa đến một đấu trường trong chế độ URF! Giết đội đối phương 2/3 lần để thắng.

●      Teemo Phát Quà: Teemo Phát Quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Tấn công Teemo để nhận vàng. Đội kết liễu Teemo thắng.

●      Veigar Phát Quà: Veigar Phát Quà sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và tấn công người chơi bằng Bẻ Cong Không Gian và Thiên Thạch Đen. Tấn công Veigar để nhận vàng. Đội kết liễu Veigar thắng.

●      Đẩy Xe (Cổ Điển): Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến công trình của đối thủ để phá hủy nó

●      Đẩy Xe (Tấn Công/Phòng Ngự): Đẩy xe bằng cách đứng gần nó, đẩy xe chạm đến công trình của đối thủ để phá hủy nó, mỗi đội sẽ có một xe riêng để đẩy.

lmht-gioi-thieu-dot-kich-nha-chinh-2

●      [MỚI] Bảo Kê Soraka: Hai Soraka máy sẽ gia nhập vào trận đấu, nhưng chỉ có một Soraka có thể rời đi (bởi sẽ có một Soraka bị hủy diệt). Hãy chờ đón những pha hồi máu và phi chuối ngoạn mục!/

●      [MỚI] Kiểm Tra Sát Thương: Như trong chế độ tập luyện, nhưng bạn phải thắng khi tập luyện cùng đối phương trên một hình nhân Teemo.

Phần Thưởng

●      Máy Bắn Tướng: Một máy bắn tướng có thể bắn bạn đi khắp nơi trên bản đồ xuất hiện tại căn cứ nhà bạn. Khi hạ cánh, gây sát thương và đẩy lùi đối thủ xung quanh.

●      Blitzcrank Ban Phước: Trụ, lính xe, và lính siêu cấp đồng minh sẽ có kĩ năng Bàn Tay Hỏa tiễn trong phần còn lại của ván đấu.

●      Vua Poro: Vua Poro xuất hiện để hỗ trợ đội bạn đẩy đường và công trụ địch. Ông thi thoảng sẽ khè lửa đối thủ và hồi máu đồng minh bên cạnh.

lmht-gioi-thieu-dot-kich-nha-chinh-2

●      Xe Trượt Chiến Trận: Người chơi có thể nhảy lên Xe Trượt Chiến Trận để đi đến mọi nơi trên bản đồ. Người đầu tiên nhảy lên xe sẽ làm tài xế.

●      Giáp Thiên Thần: Mỗi người chơi đều nhận hiệu ứng Giáp Thiên Thần trong 90 giây.

●      Sốc Điện Statikk: Mỗi người chơi nhận được hiệu ứng phóng sét trên đòn đánh trong ba phút nhằm giúp triệt hạ đợt lính và cả tướng đối thủ.

●      Khiên B.F: Mỗi người chơi nhận một tấm lá chắn khổng lồ cho đến khi nó nhận hết sát thương..

●      Siêu Rồng Gió: Cả đội nhận tốc độ di chuyển cực lớn ngoài giao tranh và giảm thời gian hồi chiêu cuối trong 3 phút.

●      Siêu Rồng Nước: Hồi máu và năng lượng/nội năng khi gây sát thương lên tướng địch trong 3 phút.

●      [MỚI] Rồng Ngàn Tuổi: Bạn giờ có thể kết liễu đối phương dưới ngưỡng máu nhất định trong vòng vài phút bằng sức mạnh của LỬA RỒNG.

Giống như những chế độ chơi khác (ARAM và URF), Đột Kích Nhà Chính sẽ được cân bằng dần dần xuyên suốt sự kiện.

LMHT: Không chỉ có tướng mới, sự kiện mùa hè sẽ giới thiệu luôn Đột Kích Nhà Chính 2.0

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41121 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày