Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giữa bão drama, bạn gái Venus lên tiếng phủ nhận tin đồn

LMHT: Giữa bão drama, bạn gái Venus lên tiếng phủ nhận tin đồn

Team XemGame | 21/04/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy vậy việc phải nhờ bạn gái, nhưng “chính chủ” Venus không tự đứng ra để giải thích đang dấy lên nghi vấn trong cộng đồng người hâm mộ.

Mới đây cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn còn còn chưa khỏi bàng hoàng sau thông tin tuyển thủ Venus bị bắt vì tàng trữ chất cấm. Được biết thông tin này được một fanpage có tiếng trong giới eSports chia sẻ vào trưa 20/4. Đây cũng có thể là lý do khiến cho tuyển thủ này biến mất một cách bí ẩn trong thời gian qua.

Tất nhiên mọi thứ chỉ nằm ở dạng tin đồn chưa kiểm chứng được, nhưng luồng thông tin này cũng đã nhanh chóng được lan truyền một cách nhanh chóng trên tất cả các phương tiện mạng xã hội.

Thì ngay sau đó trong group cộng đồng người hâm mộ của Venus, bạn gái của anh chàng này đã đăng tải một bài viết phủ nhận tất cả luồng thông tin trên mạng xoay quanh anh chàng này. Nhưng cô vẫn chưa có thể cho người hâm mộ một câu trả lời chính xác về việc hiện nay Venus đang ở đâu, làm gì :

Thảo Thảo đã đồng hành cùng Venus kể từ khi anh chàng còn đang khoác màu áo YG, luôn dõi theo con đường đi của Venus trong suốt thời gian vừa qua. Thậm chí kể cả sau drama với Hà Tiều Phu khi trước, thì tình cảm của Thảo với Venus vẫn không có gì thay đổi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hà Tiều Phu cà khịa cực thâm trước tin đồn Venus bị bắt

Nên việc cô đứng ra để trấn an cộng đồng người hâm mộ giữa dòng drama như thế này là vô cùng bình thường. Tuy vậy việc phải nhờ bạn gái, nhưng “chính chủ” không tự đứng ra để giải thích đang dấy lên nghi vấn trong cộng đồng người hâm mộ về tính xác thực của việc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày