Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Graves gặp lỗi “người tàng hình”, ảnh hưởng mạnh đến ván đấu

LMHT: Graves gặp lỗi “người tàng hình”, ảnh hưởng mạnh đến ván đấu

Team XemGame | 08/03/2021 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Riot đã liên tục sửa lỗi nhưng bản 11.5 vẫn tồn tại những điều bất thường, mới nhất là trường hợp của vị tướng Graves.

Sau khi Viego gặp lỗi gây “2 tỷ sát thương” trong bản 11.5, cộng đồng LMHT tiếp tục phát hiện ra một lỗi rất khó phát hiện của Graves. Đây là lỗi không phải ai cũng để ý đến nhưng nó có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Vật thể tàng hình cản cú Phóng Mỏ Neo của Nautilus

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, một người chơi cho biết chiêu thức Bom Khói (W) của Graves chính là nguyên nhân gây ra lỗi. Cụ thể mỗi khi Graves dùng W vào một địa điểm nhất định, ngay tại đó sẽ sinh ra một vật cản tàng hình, có khả năng đỡ hàng loạt chiêu thức định hướng của đối thủ.

Trong trận đấu ARAM mà người chơi này đăng tải, sau khi Graves của đối thủ dùng W, anh và đồng đội tung các chiêu thức định hướng vào vị trí đó đều bị ngăn lại. Tương tự như có một Hình Nhân Tập Luyện tàng hình đang đứng chắn ở vị trí đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xôn xao tin đồn Faker rời T1, fan tìm ra hàng loạt bằng chứng thuyết phục

Lỗi này không chỉ xuất hiện trong bản đồ Vực Gió Hú (ARAM) mà nó tồn tại ngay cả trong những trận đấu bình thường. Rất nhiều người cũng đã khẳng định lỗi này bắt đầu xuất hiện trong bản 11.5.

Hiện tại Riot chưa có bất cứ phản hồi nào về vấn đề này vì thế người chơi cần chú ý đến các ván đấu có Graves trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1392 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày