Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gumayusi bất ngờ phát hiện Faker chính là chú họ của mình

LMHT: Gumayusi bất ngờ phát hiện Faker chính là chú họ của mình

Team XemGame | 09/02/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của T1, Gumayusi, vừa tiết lộ rằng mình và Faker không chỉ là anh em, đồng đội tại T1 mà còn có mối quan hệ họ hàng.

Trong buổi stream mới đây, Gumayusi đã chia sẻ với fan rằng mình và Faker là họ hàng xa với nhau. Điều này đã được Xạ Thủ nhà T1 phát hiện trong kì nghỉ Tết Nguyên Đán.

Trong lúc cả nhà tôi xem cây gia phả thì tôi đã phát hiện ra điều quen thuộc, sau khi kiểm tra và hỏi lại kỹ càng thì tôi biết được anh Lee Sang-hyeok (Faker) đúng là có bà con với mình. Chúng tôi cùng thuộc gia tộc GyeongJu Lee.” Gumayusi chia sẻ.

Tôi thuộc dòng dõi thứ 40 của tộc GyeongJu Lee, nên có chữ Hyeong trong tên (Lee Min-hyeong), còn Faker là con cháu đời thứ 39. Anh ấy có chữ Sang trong tên giống như cha tôi vậy. Do đó, nếu xét theo vai vế thì tôi phải gọi anh ấy bằng chú.

Đối với người dân Hàn Quốc, họ rất xem trọng dòng dõi của mình và luôn ghi chép lại gia phả các đời một cách cẩn thận. Do đó, việc Faker và Gumayusi có mối quan hệ chú cháu có tính xác thực rất cao. Điều này khiến cho cộng đồng fan T1 vô cùng bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng loại SEA Games 31: SBTC thua đội VCSB, SGB chiếm ngôi đầu từ GAM

Thậm chí, một vài fan đùa rằng việc Gumayusi được giữ lại T1 thay vì Teddy là do có mối quan hệ máu mủ với “chủ tịch” Faker. Bên cạnh đó, biệt danh “Thái Tử” của tuyển thủ này hóa ra lại đúng theo lý thuyết bởi anh chính là con cháu của “Quỷ Vương”.

Gumayusi cũng cho biết mình đã liên lạc ngay lập tức với Faker sau khi xác nhận thông tin nói trên. Và “người chú” đồng đội cũng hứa là sẽ sắp xếp thời gian đến nhà của Gumayusi chơi và chào hỏi những người bà con cùng gia tộc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày