Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vòng loại SEA Games 31: SBTC thua đội VCSB, SGB chiếm ngôi đầu từ GAM

Vòng loại SEA Games 31: SBTC thua đội VCSB, SGB chiếm ngôi đầu từ GAM

Team XemGame | 09/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến của ngày thi đấu thứ hai tại Vòng 1 – Vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT Việt Nam đã diễn ra hấp dẫn hơn.

Sau một ngày mở màn khá thuận lợi đến từ hầu hết các đội tuyển ở nhóm trên, các đội ở VCSB đã quyết tâm hơn trong ngày tiếp theo. Và đội tuyển đầu tiên làm được điều bất ngờ đó chính là AS Esports khi vượt qua SBTC Esports.

Cùng với việc giành chiến thắng trước các đội nhóm B còn lại, ASE đang có cùng 4 điểm với SBTC, Burst The Sky, qua đó sẵn sàng cạnh tranh cho suất thứ 3, 4 để bước vào vòng đấu tiếp theo. Dù là đội tuyển mới nhưng ASE cũng sở hữu nhiều cựu binh chất lượng ở VCS như EasyLove, Zin hay Naul ở vai trò HLV.

Kết quả bảng A

Ở bảng đấu này, Luxury Esports tiếp tục sự thống trị với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp, trong khi đó Team Flash với sự góp mặt của Slayder cũng đang bay cao với 5 chiến thắng.

Trong khi đó, Saigon Buffalo vừa có chiến thắng trực tiếp trước GAM Esports để tạm thời dẫn đầu bảng, cũng với thành tích toàn thắng. Hai đại diện còn lại của VCS ở bảng đấu này là CES và TS cũng không gặp nhiều khó khăn trước các đội nhóm B và đang tạo ra một khoảng cách điểm khá an toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK, LPL phải đổi giờ phát sóng vì VCS, cộng đồng fan Việt phẫn nộ

Kết quả bảng B

Với những diễn biến hiện tại, bảng A được dự đoán là sẽ không có nhiều bất ngờ trong khi bảng B được đánh giá là vẫn rất hấp dẫn. Ngoài việc LX gần như chắc suất đi tiếp thì các đội còn lại vẫn đang còn nhiều cơ hội cạnh tranh khi khoảng cách điểm vẫn đang khá mong manh.

Các trận đấu ở Vòng 1 – Vòng loại SEA Games 31 sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày 9, 10/2. Bốn đội tuyển dẫn đầu mỗi bảng sẽ bước tiếp vào vòng sau, hứa hẹn cho những màn tranh tài căng thẳng hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày