Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gumayusi giành MVP với Lucian, gửi thông điệp làm hòa tới fan T1

LMHT: Gumayusi giành MVP với Lucian, gửi thông điệp làm hòa tới fan T1

Team XemGame | 14/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trận thắng 2-0 của T1 trước Dplus KIA, Xạ Thủ Gumayusi đã có ván đấu xuất sắc với Lucian, vị tướng khiến nhiều fan bất an trong thời gian qua.

Sau khi T1 để thua Gen.G Esports cuối tuần trước, nhiều fan đã bày tỏ sự không hài lòng khi bộ đôi Đường Dưới sử dụng cặp Lucian – Nami trong cả hai ván đấu. Theo đó, cộng đồng fan T1 cho rằng hai tướng này đã “out meta” trong phiên bản 14.4 hiện tại và không còn mạnh như đầu mùa, do đó khó thể đè đường đối thủ hay tạo được đột biến về sau ván đấu.

Gumayusi gây nhiều Sát Thương nhất ván đấu với Lucian

Tuy nhiên trong ván đầu tiên ở trận gặp DK, Gumayusi tiếp tục khóa vào Xạ Thủ 2 súng này và có màn trình diễn mãn nhãn. Trước một Smolder được nhận định là rất mạnh ở bản hiện tại, Lucian vẫn cho thấy vị tướng này không hề yếu chút nào. Gumayusi đã có lối lên trang bị thông minh cùng với khả năng giữ vị trí tốt, qua đó gây ra rất nhiều Sát Thương với Lucian, kể cả khi Smolder phía đối thủ đã đạt đủ số nội tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Leaker tiết lộ tướng mới sẽ là kiểu Bunny Girl siêu quyến rũ?

Với lượng Sát Thương khủng khiếp (hơn 1000 Sát Thương/phút) cùng với K/DA hoàn hảo, Gumayusi đã giành MVP ván đấu một cách vô cùng thuyết phục. Xạ Thủ T1 cho rằng màn thể hiện trên là đủ để chứng minh sức mạnh của Lucian và khiến các fan bớt ác cảm với vị tướng này.

Ở trận thua Gen.G vừa qua, tôi đã 2 lần chọn Lucian và đều thất bại. Do đó các fan đã có cái nhìn tiêu cực với vị tướng này. Do đó, tôi nghĩ rằng hôm nay sẽ thật tốt nếu khóa vào Lucian và giành MVP, rõ ràng đây là cơ hội tốt để đưa ra sự hòa giải (giữa Lucian và các fan)“. Gumayusi chia sẻ.

Cũng đã lâu rồi tôi mới giành được danh hiệu MVP (lần thứ hai ở mùa này). Tôi biết khi Xạ Thủ có điểm này tức là đội đang gặp khó khăn, nhưng dù sao điều này cũng là động lực để toàn đội cải thiện cho các trận đấu còn lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày