Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Leaker tiết lộ tướng mới sẽ là kiểu Bunny Girl siêu quyến rũ?

LMHT: Leaker tiết lộ tướng mới sẽ là kiểu Bunny Girl siêu quyến rũ?

Team XemGame | 14/03/2024 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.

Trong lúc Smolder đang là vị tướng được mệnh danh là lỗi của LMHT, thì Riot Games vẫn nổ lực để ra mắt ít nhất thêm 1 vị tướng nữa trong năm nay. Và đó có thể là một pháp sư tầm trung, đi đường đơn thuộc tộc Vastaya.

Theo đó, mới đâu thì dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng nhân vật mới sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, theo những gợi ý “chữ cái đầu” trong bài đăng về dự định Riot Games trong 2024.

Theo đó thì chúng được ghép lại sẽ thành Rabbit : Thỏ trong tiếng Anh, vậy nên leaker này cho rằng Riot nhiều khả năng sẽ tạo ra một người lai thỏ đúng nghĩa với nhân vật này. Và nó cũng phù hợp với những đặc điểm tạo hình của tộc Vastaya người lai thú trong thế giới của LMHT :

Bunny Girl có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ hay anime/manga nữa, khi đây là một kiểu nhân vật cực kỳ phổ biến trong văn hóa đại chúng. Và câu hỏi đặt ra lúc này chỉ là Riot Games sẽ thiết kế pháp sư Vastaya như thế nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LCK ra mắt cụm máy chủ offline để đối phó nạn DDoS

Một số kiểu thiết kế được BigBadBear đề xuất bao gồm là một pháp sư biến hình qua lại giữa dạng người và thỏ kiểu nhân vật Emul trong anime Shangri-la Frontier gần đây. Một ví dụ khác là những cô nàng thỏ Bunny Girl đầy quyến rũ thuộc chủng tộc Vieras trong Final Fantasy :

Tuy vậy, dù thiết kế kiểu nào đi chăng nữa thì những thông tin trên đang khiến fan vô cùng thích thú vì đã lâu LMHT mới có 1 vị tướng Vastaya nữa. Rất đáng mong đợi đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày