Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LCK ra mắt cụm máy chủ offline để đối phó nạn DDoS

LMHT: LCK ra mắt cụm máy chủ offline để đối phó nạn DDoS

Team XemGame | 13/03/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây có thể xem như biện pháp cuối cùng mà LOL Park phải thực hiện để giải đấu có thể diễn ra bình thường trước nạn DDoS.

Cách đây vài tuần, phía BTC LCK đã thông báo giải đấu Mùa Xuân 2024 gặp phải tình trạng DDoS. Điều này khiến các trận đấu tại giải phải tạm hoãn để có thời gian chuyển sang hình thức thi đấu kín và chỉ được tường thuật lại cho khán giả sau khi các trận đấu đều đã hoàn thành.

Mãi đến hiện tại thì nạn thì tình trạng DDoS vẫn rất nặng và có thể mãi đến tận playoffs thì mới có thể bán vé người xem trở lại được. Mới đây, thì sau vài tuần chịu nạn DDoS thì LCK mới đề ra được một số giải pháp như sau.

Cụ thể thì giải pháp chính mà LCK thực hiện từ bây giờ chính là việc ra mắt một số server offline ngay trong chính LOL Park. Ông Aiden Lee – tổng thư ký của LOL Park cho biết:

“Nhiều biện pháp ngắn hạn khác nhau, chẳng hạn như đưa máy chủ ngoại tuyến vào LoL Park, đã được triển khai và chúng tôi hiện đang xem xét các hệ thống bảo mật mạnh mẽ hơn trong tương lai.”.., “Chúng tôi sẽ cố gắng không chỉ để đảm bảo các trận đấu diễn ra bình thường và giải đấu được phát sóng toàn diện mà còn đảm bảo tính bền vững cho tương lai.”

Trước đó thì LOL Park không thể dùng máy chủ offline được vì một số lý do như phản ứng, cập nhật game theo thời gian thực bởi máu chủ trực tuyến nhanh hơn, thiếu nhân sự… Nhưng giờ đây có thể xem như biện pháp cuối cùng mà LOL Park phải thực hiện để giải đấu có thể diễn ra theo thời gian bình thường chứ không phải “trốn” DDoS như trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.6: Riot Game nerf cho “rụng cánh” Rồng Nhỏ Smolder

Dự kiến thì các trận đấu sắp tới của LCK sẽ được diễn ra bình thường và người xem sẽ xem theo thời gian thực như trước. Tuy vậy một vấn đề còn tồn đọng là không biết bao giờ thì LOL Park mới mở cửa chính thức trở lại để đón người hâm mộ mua vé vào xem.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày