Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hàng loạt trụ cột ra đi, người hâm mộ có còn “vương vấn” Boba Marines?

LMHT: Hàng loạt trụ cột ra đi, người hâm mộ có còn “vương vấn” Boba Marines?

Team XemGame | 12/09/2016 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu hỏi đặt ra là: “Còn có bao nhiêu người tiếp tục ủng hộ Boba Marines?”.

Trong ngày chủ nhật vừa qua, một quả bom đã “nổ” trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt. Khi Boba Marines, đội tuyển có số lượng người hâm mộ đông nhất Việt Nam nói lời chia tay với 4 tuyển thủ là QTV, Tik, Kent và Potm.

Sau một mùa giải không có danh hiệu nào, và thua cả đại kình địch SAJ, thì BM cần phải có sự đổi mới về nhân sự để thu về hiệu quả tốt hơn. QTV – một trong những trụ cột từ thời Saigon Jokers cũ, và là một trong những thành viên được xem như không thể tách rời của BM là một trong những người ra đi trong sự thay máu ấy.

Tâm sự của Tik:

Tik, trong một bài đăng trên facebook cũng đã kể cho chúng ta câu chuyện để trở thành một game thủ chuyên nghiệp khó khăn thế nào, rồi phải đối mặt với quyết định này. Anh nhận định rằng :“Gia đình Boba Marines không còn được như lúc trước nữa , nó trở nên u ám đến ngộp thở”, và tất cả có lẽ bắt đầu từ sự ra đi của Junie.

Phản ứng của người hâm mộ trước tin này rất chia rẽ. Một số thì tôn trọng quyết định này của BM và chúc các tuyển thủ sẽ thành công trên con đường mới :

Tuy nhiên, vẫn có một lượng lớn bình luận rằng thất vọng vì có rất nhiều fan gạo cội đã theo dõi những Archie, QTV, Optimus từ lúc còn là Saigon Jokers. Cho đến bây giờ những tưởng tình cảm anh em sẽ mãi không thay đổi, thì bất ngờ tình trạng “SAJ năm xưa” lại diễn ra.

Một phần cũng là do một bộ phận lớn người hâm mộ của GBM đến từ fan của QTV . Nên chắc chắn việc QTV rời đi sẽ khiến GBM mất đi lượng lớn sự cổ vũ từ fan.

giphy.gif (480×360)

Dù vậy vẫn còn đó những Archie, Optimus và mùa sau là Minas. BM sẽ vẫn phát triển để giành lại lòng tin của người hâm mộ. Hi vọng trong tương lai cả BM và 4 tuyển thủ trên đều thành công và có những bước tiến trên con đường mới mình đã chọn.

Bạn sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ Boba Marines (giờ là Gigabyte Marines) chứ?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày