Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại trong năm 2022

LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại trong năm 2022

Team XemGame | 04/01/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng giống như đầu năm 2021, Riot sẽ cho cộng đồng quyết định đâu là vị tướng cần được làm lại nhất trong LMHT.

Ở đầu mùa giải năm ngoái, Riot đã tiến hành mở cuộc bình chọn các tướng cần được làm lại hoàn toàn. Tất cả người chơi LMHT trên thế giới đều có thể góp phần vào việc này thông qua client của game.

Trong 5 vị tướng Riot đưa ra là Skarner, Shyvana, Quinn, Udyr, Nocturne, tướng nhận được nhiều lượt bình chọn nhất chính là Udyr. Ngay sau đó, đội ngũ thiết kế tướng LMHT cũng đã bắt tay vào làm lại vị tướng này. Quá trình làm mới Udyr cũng liên tục được cập nhật trong suốt năm qua và dự kiến Udyr mới sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2022.

Người chơi sẽ trực tiếp tham gia việc bình chọn ngay trong client game

Quá trình này cũng sẽ được lặp lại trong năm 2022 khi Riot chuẩn bị đưa ra danh sách các tướng cho người chơi bình chọn. Theo những thông tin nội bộ, danh sách nói trên sẽ gồm 3 tướng từng xuất hiện trong cuộc bình chọn năm 2021 là Skarner, Shyvana, Nocturne, đồng thời có thêm 2 ứng viên mới là Kog’Maw và Tryndamere,

Có thể thấy, đây đều là những tướng đời đầu trong LMHT, có ngoại hình cũng như lối chơi được cho là lỗi thời. do đó, việc chọn ra một tướng trong số này để làm lại hoàn toàn là điều rất cần thiết.

https://www.youtube.com/watch?v=YvrEX1gjUQQ&t=9s

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Diana, Gangplank được buff nhẹ Dịch Chuyển mới ra mắt trong 12.1

Kog’Maw được cho là ứng viên sáng giá trong cuộc bình chọn năm nay

Tính đến thời điểm hiện tại, LMHT đã có tới 157 vị tướng, một con số tương đối nhiều. Vì thế cộng đồng game thủ rất ủng hộ việc Riot tập trung làm lại những tướng cũ hơn thay vì ra mắt hàng loạt tướng mới khiến người chơi khó có thời gian để làm quen.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày