Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ dòng skin Thần Thoại mới, chỉ có thể đổi trong shop Tinh Hoa

LMHT: Hé lộ dòng skin Thần Thoại mới, chỉ có thể đổi trong shop Tinh Hoa

Team XemGame | 01/03/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một dòng skin Thần Thoại nữa với chủ đề liên quan đến Pha Lê nữa chuẩn bị cập bến LMHT khiến cộng đồng game thủ đặc biệt chờ đợi.

Riot đã chính thức giới thiệu những thay đổi trong Cửa hàng Tinh Hoa của LMHT mùa giải 2024. Bên cạnh lịch xoay tua giữa các skin Hàng Hiệu, skin độc quyền thì dòng skin Thần Thoại mới cũng được hé lộ.

Dòng skin mới này tất nhiên vẫn ở cấp bậc Thần Thoại với tên gọi Crystalis Indomitus, với nhiều nét tương tự Crystalis Motus (Tinh Thể Pha Lê) đã được ra mắt trước đó, đồng thời cùng một vũ trụ skin trong cốt truyện.

Crystalis Indomitus Kha’Zix

Các vị tướng góp mặt trong dòng skin mới này gồm có Kha’Zix, Xerath và Nautilus. Những skin Crystalis Indomitus có màu chủ đạo là đen và vàng, được trang trí bằng các điểm nhấn giống như pha lê, tia lửa điện, tia sét điện và ánh sáng bí ẩn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Xuân 2024: 4 Đường Giữa hàng đầu tranh đua, Chovy lập tức bị so sánh

Theo đó, Kha’Zix chính là đại diện xuất hiện trong những hình ảnh đầu tiên của dòng skin Thần Thoại này. Riot tiết lộ skin này sẽ được bán trong cửa hàng với giá 100 Tinh Hoa Thần Thoại, trong bản cập nhật 14.6 tới.

Dòng skin mới có cùng vũ trụ với Leona Tinh Thể Pha Lê

Ngoài ra, cửa hàng Tinh Hoa lần này còn có sự trở lại của các skin đáng chú ý như Ezreal Đặc Vụ Siêu Linh Hàng Hiệu, Warwick Quái Thú Xứ Tuyết Hàng Hiệu, Volibear Lưỡng Cực Long Trảo Hàng Hiệu, Nami Tiên Cá Triệu Like Hàng Hiệu – , Cho’Gath Hắc Tinh, Renekton Công Nghệ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày