Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ lý do liên quan tới Deft khiến các đội LPL khó mua Chovy

LMHT: Hé lộ lý do liên quan tới Deft khiến các đội LPL khó mua Chovy

Team XemGame | 12/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều đội tuyển LMHT ở LPL muốn chiêu mộ Chovy cho mùa giải 2022 nhưng vấp phải những sự cản trở.

Để có được chữ kí của Chovy, các đội tuyển buộc phải mua luôn cả Deft từ Hanwha Life Esports. Đây được xem là điều kiện khó đến từ thần đồng Đường Giữa LMHT Hàn Quốc cũng như đội tuyển HLE.

Thông tin này được cựu tuyển thủ 957 tiết lộ trong một buổi stream mới đây. Anh chàng này cho rằng Team WE chính là một trong những đội đã tiếp cận Chovy ngay sau CKTG 2021. Tuy nhiên, ngay sau khi nghe được điều kiện trên thì đội tuyển này đành phải quay xe, bởi việc chiêu mộ cả Chovy lẫn Deft là một điều rất khó khăn, từ mặt tài chính đến vấn đề chuyên môn.

Chovy đang là cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng LMHT

Ngoài việc bỏ ra 2 suất ngoại binh cho Chovy và Deft, bất kì đội tuyển LPL nào muốn sở hữu cũng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua lại hợp đồng từ HLE. Đó là chưa kể đến mức lương của bộ đôi này cũng nằm trong top đầu những tuyển thủ LMHT tại LCK.

Phong độ của Deft cũng là điều khiến nhiều đội e ngại, tuyển thủ sinh năm 1996 rõ ràng đã qua thời đỉnh cao và không còn giữ được sự ổn định cần thiết. Do đó, dù rất muốn có Chovy nhưng với điều kiện ngặt nghèo như thế thì các đội tuyển LPL đành phải “quay xe”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 mở đèn xanh cho Teddy, nhiều đội ở LCS quan tâm

Chovy và Deft luôn gắn bó với nhau, từ DRX cho tới HLE

957 cũng dự đoán rằng Chovy sẽ tiếp tục gắn bó với HLE thêm ít nhất một mùa nữa. Sau thành công ngoài mong đợi ở CKTG 2021, HLE được cho là sẽ cố gắng giữ chân Chovy và Deft, đồng thời nâng cấp đội hình cho mùa giải tới. Với những màn trình diễn ở CKTG 2021, nhiều chuyên gia nhận định HLE có thể tiến xa nếu được bổ sung những nhân tố chất lượng, đặc biệt ở vị trí Đi Rừng và Đường Trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày