Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 mở đèn xanh cho Teddy, nhiều đội ở LCS quan tâm

LMHT: T1 mở đèn xanh cho Teddy, nhiều đội ở LCS quan tâm

Team XemGame | 12/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Park “Teddy” Jin-seong đang tìm cơ hội ra đi sau khi dần mất suất đánh chính ở T1 trong thời gian gần đây.

Teddy đang tìm kiếm cơ hội rời T1 trong giai đoạn cuối năm 2021. Theo thông tin từ Upcomer, Xạ Thủ sinh năm 1998 đã được T1 cho phép đàm phán với các đội tuyển khác dù vẫn còn hợp đồng tới tháng 11/2022.

Ngay sau khi có tin này, nhiều đội tuyển ở LCK và LCS đã bắt đầu tiếp cận Xạ Thủ của T1. Tuy nhiên, Teddy được cho là quan tâm đến việc chuyển đến thi đấu ở Bắc Mỹ hơn. Hiện đã có ít nhất hai đội tại khu vực này liên hệ với Teddy.

Teddy không được thi đấu thường xuyên trong năm 2021

Trong mùa giải 2021, Teddy không còn được đảm bảo suất đánh chính ở T1 bởi sự nổi lên của Xạ Thủ trẻ Gumayusi. Trong giai đoạn LCK mùa Xuân và đầu mùa Hè 2021, tuyển thủ 23 tuổi phải chia sẻ vị trí với người đàn em. Và đến giai đoạn cuối khi HLV Stardust lên nắm quyền, Teddy đã lui về dự bị hoàn toàn.

Trong suốt giai đoạn playoffs LCK mùa Hè và đặc biệt tại CKTG 2021, Teddy hoàn toàn không có cơ hội ra sân bất kì ván nào. Rõ ràng việc Gumayusi ngày càng tiến bộ cũng như sự kết hợp ăn ý với Hỗ Trợ Keria khiến Teddy khó lòng cạnh tranh, và giờ đây tuyển thủ này hướng đến việc ra đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BeryL cùng Khan đi nghĩa vụ, đội hình DWG KIA có nguy cơ tan rã

Gumayusi đang thể hiện quá tốt ở T1

Dù không được ra sân nhiều nhưng Teddy vẫn được đánh giá nằm trong nhóm Xạ Thủ hàng đầu của LCK. Những thông số của tuyển thủ này như KDA, tỉ lệ tham gia hạ gục, sát thương tổng và vàng chênh lệch đều ở mức khá cao tại giải đấu. Việc Teddy ít được thi đấu phần nhiều là do Gumayusi quá xuất sắc cũng như hợp meta hơn.

Teddy chuyển đến T1 từ Jin Air Greenwing vào cuối năm 2018 và đã có 3 mùa giải thi đấu trọn vẹn tại đây. Anh cùng các đồng đội giành 3 chức vô địch LCK liên tiếp (LCK Xuân và Hè 2019, LCK Xuân 2020).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày