Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hecarim bị giảm sức mạnh trực tiếp và gián tiếp trong bản 11.9

LMHT: Hecarim bị giảm sức mạnh trực tiếp và gián tiếp trong bản 11.9

Team XemGame | 20/04/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot quyết định có sự điều chỉnh sức mạnh của Hecarim trong bản 11.9 vì vị tướng này thống trị quá lâu trong thời gian qua.

Trong các phiên bản gần đây, Hecarim luôn là lựa chọn hàng đầu ở vị trí Đi Rừng. Khả năng dọn rừng nhanh, dễ gank ở đầu trận cùng với độ hiệu quả cao trong giao tranh, Hecarim thực sự là một tướng quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Ở các giải đấu chuyên nghiệp, Hecarim và Udyr xuất hiện rất thường xuyên và vị tướng này rất hay được các đội ưu tiên lựa chọn đầu vì ít có khắc chế. Vì vậy, Riot cho biết sẽ nhanh chóng cân bằng lại sức mạnh của Bóng Ma Chiến Tranh.

Theo thông báo mới nhất từ Riot Scruffy, đội trưởng cân bằng LMHT, Hecarim chính thức bị giảm sức mạnh trong 11.9. Dù chưa có thông tin chi tiết nhưng dự đoán vị tướng này sẽ bị giảm kha khá chỉ số ở bộ chiêu thức.

Dựa trên những cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE, Hecarim sẽ bị giảm Giáp cơ bản. Sát Thương từ chiêu Q và E cũng bị giảm mạnh đồng thời lượng Hồi Máu từ W cũng sẽ ít hơn trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS không được dự MSI 2021, Zeros được phong thành tiên tri

Bên cạnh đó, hai món trang bị trấn phái của Hecarim cũng chịu chung số phận. Đó là trang bị Thần Thoại Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và Giáp Liệt Sĩ. Đây là 2 món đồ chống chịu nhưng lại cung cấp cho Hecarim lượng Tốc Độ Di Chuyển lớn, điều làm nên sức mạnh của vị tướng này.

Những thay đổi lớn trong bản 11.9 sẽ khiến Hecarim không còn giữ được vị thế độc tôn trong khu rừng nữa. Đồng thời sẽ có những biến chuyển mạnh mẽ trong meta bởi 11.9 là phiên bản thi đấu tại MSI 2021 sắp tới.

Ngoài ra, Morgana cũng bị giảm sức mạnh đôi chút vì Riot lỡ buff quá đà về khả năng dọn rừng ở bản trước. Diana, Dr Mundo và Gragas cũng là những tướng nằm trong tầm ngắm ở bản này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44726 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày