Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » HLE chơi lớn, kích hoạt cùng lúc 2 “bom tấn” Deft và Chovy

HLE chơi lớn, kích hoạt cùng lúc 2 “bom tấn” Deft và Chovy

Team XemGame | 25/11/2020 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Hanwha Life Esports đang thể hiện tham vọng của mình ở LCK 2021 khi mang về 2 tuyển thủ vô cùng chất lượng.

Tối qua 24/11, trang chủ Hanwha Life Esports lần lượt công bố việc ký hợp đồng thành công với Xạ Thủ Deft và người chơi Đường Giữa Chovy. Đây được xem là 2 tuyển thủ hàng đầu của LMHT Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Đây được xem là động thái khá bất ngờ đối với NHM LMHT Hàn Quốc. Trước đó, Chovy và Deft vừa nói lời chia tay với DRX sau khi không thể có được chức vô địch LCK Hè 2020 cũng như thất bại tại CKTG.

Việc mang về 2 cái tên chất lượng này cho thấy HLE đang rất muốn xây dựng lại đội hình trong năm 2020. Trước đó, đội tuyển này đã chia tay gần như toàn bộ những thành viên trong mùa giải trước, bao gồm cả bộ đôi Đường Dưới Viper và Lehends.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huanfeng “tryhard” trong kỳ nghỉ, quản lý Suning hốt hoảng vì tiền sử nằm viện ở CKTG

Ở LCK Hè 2020, HLE được đánh giá cao nhưng màn trình diễn của đội tuyển chỉ mang lại sự thất vọng khi đứng áp chót trên bảng xếp hạng tổng với chỉ 2 chiến thắng.

Deft và Chovy dự kiến sẽ là trung tâm của đội hình mới mà HLE đang xây dựng. Trước đó, đội tuyển này đã mang về 4 cái tên rất trẻ ở vị trí Đường Trên và Đi Rừng gồm Morgan, Dudu, Arthur và Winter.

Vị trí duy nhất mà HLE còn thiếu là Hỗ Trợ. Theo những tin đồn từ MXH Hàn Quốc, Effort rất có khả năng sẽ chuyển đến HLE sau khi T1 đang mang về Keria.

HLE chơi lớn, kích hoạt cùng lúc 2 “bom tấn” Deft và Chovy

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44156 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày