Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Archie tiết lộ góc khuất đường dây buôn bán “acc Hàn”, có sự liên quan với Zeros

LMHT: HLV Archie tiết lộ góc khuất đường dây buôn bán “acc Hàn”, có sự liên quan với Zeros

Team XemGame | 02/10/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu HLV Team Secret mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến Zeros và những tài khoản LMHT ở máy chủ Hàn Quốc.

Kể từ khi Riot Games chính thức thu hồi tài khoản LMHT máy chủ Hàn Quốc đối với những tuyển thủ nước ngoài, các đội đã gặp nhiều khó khăn trong việc tập luyện cá nhân ở máy chủ có trình độ cao nhất này.

Đặc biệt đối với các tuyển thủ ở Việt Nam, họ không có nào khác ngoài chấp nhận “tập chui” bằng cách mua tài khoản LMHT Hàn Quốc từ những bên thứ ba. Tuy nhiên, điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro, và trong một buổi livestream gần đây, HLV Archie đã chia sẻ điều này với nhiều chi tiết đáng chú ý.

Cựu HLV Team Secret cho biết các tuyển thủ của mình ở mùa trước đã tìm cách để leo rank Hàn bằng cách “mua acc”, nhưng khi leo đến Đại Cao Thủ, Thách Đấu thì một sự cố đã xảy ra.

Mấy acc Hàn nó bán mất dạy lắm. Nó bán xong, xong nó lên lấy lại thông tin xong nó đổi mật khẩu. Xong tài khoản bị khóa, muốn mở khóa phải tốn tiền. Xong nó cho thuê acc Hàn, đánh lên Thách Đấu xong nó lấy lại. Nó lấy lại nó đưa cho Zeros đánh.” Archie chia sẻ.

Qiang đánh rừng lên Thách Đấu, xong nó lấy lại nick đưa cho Dế (Zeros) đánh. Tin chuẩn không? Lại không? Cái nick Trình Hơn Khan đúng không? Qiang đang Playoffs đang đánh rừng lên Thách Đấu, chuẩn bị cho Playoffs mấy ngày, xong nó bị lấy lại (tài khoản) đưa cho Zeros đánh. Hợp lý chưa?“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn đã biết Super team 2001 đủ sức “làm gỏi” mọi đối thủ tại CKTG 2023?

Câu chuyện này của HLV Archie tiếp tục khiến cộng đồng LMHT Việt Nam bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng vị HLV này hiện tại đã rời TS nên thoải mái chia sẻ. Tuy nhiên, Qiang còn thi đấu có thể chịu ảnh hưởng do việc “sử dụng acc Hàn” là bất hợp pháp. Cùng với đó, Zeros tiếp tục là cái tên gây chú ý với những vụ rắc rối. Sau nghi vấn “dàn xếp kèo cá cược, buff elo” những ngày qua, streamer này hiện đang tạm ẩn và chưa có động thái gì mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày