Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Daeny tiếp tục chỉ trích Nuguri, đưa ra lý do để Burdol đánh chính

LMHT: HLV Daeny tiếp tục chỉ trích Nuguri, đưa ra lý do để Burdol đánh chính

Team XemGame | 19/09/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV trưởng của DWG KIA, Daeny, một lần nữa khẳng định nguyên nhân khiến cho Nuguri liên tục phải ngồi dự bị trong giai đoạn cuối mùa giải LCK vừa qua.

Trong buổi họp mặt với fan trước thềm CKTG 2022, HLV Daeny đã thẳng thắn bày tỏ sự không hài lòng với Nuguri trong thời gian vừa qua. Đồng thời, thuyền trưởng của DK cũng đưa ra những lời giải thích chi tiết về việc sử dụng Burdol nhiều hơn ở khu vực Đường Trên.

Trước đó, nhiều fan cho rằng điều này có thể một phần xuất phát từ tình hình sức khỏe của Nuguri. Thế nhưng phía DK đã ngay lập tức phản bác và khẳng định tất cả sự điều chỉnh trong đội hình đều bắt nguồn từ lý do chuyên môn.

Quyết định thay Nuguri trong trận Bán kết giữa DK vs T1 gây tranh cãi khá nhiều

Burdol là tuyển thủ có khá nhiều ưu điểm. thậm chí khi phải chơi những tướng ít tập luyện, không thuận tay thì cậu ấy cũng rất ít khi do dự. Còn đến thời điểm này, tôi thực sự phải kể rằng Nuguri lúc đó đã không tuân theo chỉ định của BHL đề ra. Tôi đã dặn cậu ấy phải di chuyển ngay thời điểm Rồng sắp xuất hiện, cậu ấy còn có mặt ở Đường Dưới để sẵn sàng cho những pha giao tranh sớm, nhưng kết quả thì ngược lại.” HLV Daeny chia sẻ.

Thật khó để đưa ra câu trả lời về việc Nuguri hay Burdol sẽ đánh chính ở CKTG 2022. Điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như meta giải đấu, chiến thuật và phong độ của từng tuyển thủ. Nhưng với cương vị của một HLV, tôi sẽ cố hết sức để phát huy điểm mạnh của từng người và hạn chế hết mức có thể những điểm thiếu sót.

https://www.youtube.com/watch?v=dpPelhrgCa4

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB Richard đậu visa CKTG 2022 chỉ sau 5 phút phỏng vấn khi tiết lộ gia thế, người hâm mộ cười “ngất”

HLV Daeny cho rằng sự điều chỉnh của mình luôn có cơ sở

Dù HLV Daeny thường là tâm điểm chỉ trích của các fan với nhiều quyết định gây tranh cãi nhưng CEO của DK khẳng định toàn đội vẫn luôn ủng hộ vị HLV này. Theo đó, mỗi tháng thì DK đều họp đội một lần để các tuyển thủ và BHL đưa ra ý kiến với nhau, nhưng hầu hết thường trả lời là khá hài lòng với những chỉ dẫn của Daeny, do đó sự điều chỉnh trong BHL được cho là thứ không cần thiết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày