Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV giúp CES vô địch VCS bất ngờ gia nhập tân binh Team Whales

LMHT: HLV giúp CES vô địch VCS bất ngờ gia nhập tân binh Team Whales

Team XemGame | 13/06/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái tên mới của làng LMHT Việt Nam, Team Whales, thể hiện tham vọng tại VCS Mùa Hè 2022 khi có được sự phục vụ của HLV Nguyễn “Raze” Kỳ Vương.

Team Whales vừa chính thức thông báo Raze sẽ là HLV trưởng của đội tuyển này kể từ giải VCS Mùa Hè 2022. Đây được xem là sự bổ sung bất ngờ và cực kì chất lượng của đội tuyển vừa gia nhập VCS sau khi mua suất tham dự từ Luxury Esports.

HLV Raze là người đã góp công không nhỏ giúp Cerberus Esports vô địch VCS Mùa Đông 2021 một cách vô cùng thuyết phục. Vị thuyền trưởng này đã giúp “Thần khuyển ba đầu” có danh hiệu đầu tiên trong lịch sử, đồng thời đưa các tuyển thủ như Pun, Yado, Artemis… vượt qua những giới hạn của bản thân.

Tuy nhiên, HLV Raze đã không thể có thêm một mùa giải suôn sẻ cùng CES trong năm 2022. Sự cố từ người Đi Rừng EGO cũng như việc không thể có được đội hình ổn định xuyên suốt giải Mùa Xuân đã khiến cho CES không thể bảo vệ ngôi vương, đồng thời lỡ luôn cơ hội giành vé tham dự MSI 2022.

Ở giai đoạn cuối của mùa giải, có thể thấy HLV Raze không còn đóng vai trò cấm chọn cho CES như trước nữa. Thay vào đó là thầy Lee, vị HLV người Hàn Quốc khá quen mặt với LMHT Việt Nam. Cộng thêm sự có mặt của Yuna, rõ ràng Raze không thể toàn quyền đưa ra ý kiến tại CES.

https://youtu.be/SWJHISa6tgw

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ tướng mới Nilah, Xạ Thủ cận chiến với thanh roi kiếm biến ảo

Đội hình Team Whales vẫn chưa được hoàn thiện

Vì thế, động thái chuyển sang Team Whales của vị HLV này dù bất ngờ nhưng cũng có phần dễ hiểu. Ở một đội tuyển mới giàu tham vọng, Raze sẽ có nhiều đất diễn hơn để thể hiện khả năng của mình.

Việc mang về một HLV tài năng cũng là nước đi hợp lý của Team Whales trước khi chuẩn bị đội hình cho VCS Mùa Hè. Hiện tại đội tuyển này mới có được sự bổ sung từ một vài tuyển thủ trẻ như Nagiya, Arrietty từ Team Secret. Với sự có mặt của HLV Raze, đội tuyển này dự kiến sẽ có thêm sức hút để chiêu mộ nhiều cái tên tài năng khác. Trước mắt, đội đang nhắm tới một người chơi Đường Giữa để thay thế cho Blazes, hiện tại Glory, Rby… đang được xem là những ứng viên hàng đầu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày