Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Tinikun cho rằng Optimus rất khó để trở lại thời đỉnh cao, nên theo con đường streamer

LMHT: HLV Tinikun cho rằng Optimus rất khó để trở lại thời đỉnh cao, nên theo con đường streamer

Team XemGame | 04/10/2019 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu rằng Optimus có giã từ sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình để rẽ sang một lối đi mới?

Sau một mùa giải không thành công khi Team Flash đánh rơi cơ hội đến CKTG bằng việc để thua cay đắng trước Lowkey tại chung kết nhánh thua, Optimus đã quyết định rời đi và vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về bước đi trong tương lai của mình.

Hiện tại, Optimus vẫn chỉ đang stream vào buổi tối. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ hối tiếc và hoang mang, bởi trước đó, phó HLV Tinikun của GAM đã tiết lộ về chuyện suýt chút nữa đã đưa được Optimus về với GAM. Đầu mùa hè 2019, GAM đang có ý định tái cấu trúc lại đội hình, và Tí Nị cũng đã có một cuộc gặp mặt với Optimus (đã có sự đồng ý của đơn vị chủ quản SGD – tiền thân team Flash) để bàn bạc về việc đưa Optimus tái hợp với GAM. Tuy nhiên, bất đồng giữa việc thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng đã khiến dự định này thất bại.

Và mới đây, Tinikun lại khiến người hâm mộ hoang mang hơn nữa cho tương lai của Giáo sư Optimus khi thẳng thắn nhận định “Hiện tại thì với khả năng của Optimus thì rất khó tiếp tục chơi chuyên nghiệp mà lên tới đỉnh cao một lần nữa”. Bởi khi đã gác kiếm trong suốt một mùa giải với biết bao thay đổi trong meta và không còn được cọ xát trong môi trường chuyên nghiệp, Optimus sẽ phải trở lại đường đua với một cường độ tập luyện khắc nghiệt và gấp nhiều lần những tuyển thủ đang thi đấu khác, nhưng đấy là với trường hợp Optimus nhanh chóng tìm được cho mình một bến đỗ mới để bắt tay ngay vào việc tập luyện.

Với thời điểm hiện tại, khi đã có một bề dày kinh nghiệm thi đấu cùng một số lượng fan cứng ổn định, Tinikun cho rằng Optimus nên chuyển hướng sang làm streamer hoặc HLV sẽ phù hợp hơn nhiều bởi công việc này có thu nhập cao và ổn định hơn nhiều là vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp, bởi tuổi nghề của Optimus cũng đã gần đi đến giới hạn, và trở lại phong độ tốt nhất như những năm về trước có lẽ là một thách thức lớn đối với Optimus.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn ủng hộ Optimus và mong chờ phát ngôn chính thức của Giáo Sư về con đường mà anh chuẩn bị bước đi sắp tới.

LMHT: HLV Tinikun cho rằng Optimus rất khó để trở lại thời đỉnh cao, nên theo con đường streamer

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 38471 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày