Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Violet chia tay SBTC, cộng đồng đùa vì “thở oxi” quá nhiều

LMHT: HLV Violet chia tay SBTC, cộng đồng đùa vì “thở oxi” quá nhiều

Team XemGame | 05/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Ngô “Violet” Mạnh Quyền đã chính thức rời đội tuyển LMHT SBTC Esports mà không dẫn đội ở VCS mùa Đông 2021.

Vì lí do sức khỏe, HLV Violet sẽ không thể tiếp tục đảm nhận vị trí HLV trưởng của SBTC Esports trong các mùa giải sắp tới. Thông tin trên được fanpage chính thức của SBTC đăng tải vào tối 4/10.

Từ ngày 4/10/2021, vì lý do sức khoẻ, huấn luyện viên trưởng “Violet” Ngô Mạnh Quyền không thể tiếp tục đồng hành cùng team SBTC. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Violet và những đóng góp không ngừng nghỉ của anh trong suốt quãng thời gian qua. Sự trưởng thành của SBTC ngày hôm nay có sự đóng góp không hề nhỏ của người thầy, người anh Violet, tập thể SBTC rất lấy làm tiếc khi phải nói lời chia tay với thầy Quyền.” SBTC thông báo.

Sự ra đi của thầy Quyền thực sự khiến cộng đồng fan SBTC khá tiếc nuối bởi anh được đánh giá là một HLV giàu chuyên môn và vô cùng trách nhiệm. Dù vậy, sau những biến cố liên tục ở đội tuyển “giàu drama” này, HLV Violet đã nói lời chia tay với đội.

Với lí do sức khỏe theo thông báo của SBTC, nhiều fan cho rằng HLV Violet không chịu nổi sự thiếu ổn định trong đội hình nhiều sao của đội tuyển này. Ở giải VCS mùa Xuân 2021, SBTC thi đấu khá trồi sụt và có nhiều ván khiến cho các fan cũng như BHL “thở oxi”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lissandra đang được Riot thử nghiệm ở vị trí Đi Rừng

Như vậy SBTC Esports sẽ có một cuộc thay đổi nhân sự khá lớn trước thềm VCS mùa Đông 2021. Người thay thế vị trí của thầy Quyền đang có các ứng viên nặng ký như Sergh, người vừa rời Team Flash, hay thậm chí là sự trở lại của Thầy Giáo Ba hoặc HLV Petland.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày