Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lissandra đang được Riot thử nghiệm ở vị trí Đi Rừng

LMHT: Lissandra đang được Riot thử nghiệm ở vị trí Đi Rừng

Team XemGame | 04/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục trào lưu đưa các tướng đi đường đơn vào Rừng, Riot đang có những thử nghiệm thú vị cho Lissandra trong giai đoạn cuối mùa 11.

Trong những phiên bản vừa qua, Riot đang rất nỗ lực trong việc gia tăng lượng tướng Đi Rừng với việc tung ra rất nhiều điều chỉnh. Mới nhất là trường hợp của bộ đôi Sát Thủ, Talon và Zed.

Dựa trên những động thái mới nhất của Riot, cộng đồng LMHT xác định được Lissandra là vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện ở vị trí Đi Rừng. Mặc dù ở thời điểm hiện tại Lissandra không quá tệ ở vai trò của mình nhưng Riot vẫn muốn có nhiều đổi mới.

Theo thống kê thì tỉ lệ thắng của Lissandra ở các trận đấu thuộc rank Bạch Kim trở lên là 52,17% và có 3,02% lượt lựa chọn. Trong đó, phần lớn vị tướng này được sử dụng ở vị trí Đường Giữa.

Không giống như các tướng Đấu Sĩ khác, việc điều chỉnh Lissandra thành tướng Đi Rừng sẽ phức tạp hơn là chỉ việc tăng Sát Thương tướng lên Quái Rừng. Và thứ cần được thay đổi nhiều nhất ở vị tướng này đó chính là Nội Tại Uy Quyền Băng Giá.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker tự nhận mình là rác rưởi sau khi bị Teemo “bán hành”

Nội Tại của Lissandra là thứ được Riot chú trọng nhất

Hiện tại thì khả năng tạo ra Nô Lệ Băng Giá từ Nội Tại của Lissandra chỉ có tác dụng khi tướng địch bị hạ gục, do đó Riot cần điều chỉnh lại để nó có thể tương tác tốt với Quái Rừng. Điều này sẽ giúp Lissandra dọn rừng đầu trận nhanh hơn, từ đó có thể mở các pha gank bất ngờ với chiêu E – Con Đường Băng Giá.

Theo thành viên đội cân bằng tướng LMHT, Riot Phlox, việc điều chỉnh cho Lissandra trở thành tướng Đi Rừng cần tốn nhiều thời gian. Dù vậy, Riot sẽ cố gắng hoàn thành nó trong giai đoạn cuối mùa 11.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (808 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày