Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học chơi Ekko Hỗ Trợ siêu hiệu quả cùng T1 Keria

LMHT: Học chơi Ekko Hỗ Trợ siêu hiệu quả cùng T1 Keria

Team XemGame | 17/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ekko chính là vị tướng được Keria sử dụng rất hiệu quả ở vị trí Hỗ Trợ trong rank Thách Đấu Hàn thời gian gần đây.

Keria được biết đến như là tuyển thủ Hỗ Trợ có lối chơi sáng tạo và mạnh mẽ bậc nhất ở LCK trong những năm gần đây. Không chỉ chơi tốt những vị tướng trong meta, Keria cũng hay mang ra các quân bài dị nhưng vẫn giữ được độ hiệu quả.

Trong những ngày gần đây, tuyển thủ nhà T1 tiếp tục khiến rank Thách Đấu Hàn bất ngờ với Ekko Hỗ Trợ. Không phải là vị tướng “chọn cho vui”, Keria đã liên tiếp sử dụng Ekko ở vai trò mới mẻ này ở 20 ván đấu trong tuần qua. Tỉ lệ thắng của Ekko Hỗ Trợ trong tay Keria lên tới 71%, trong đó có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Vì thế, đây thực sự là lựa chọn mà người chơi LMHT có thể học theo và đổi gió ở vị trí Hỗ Trợ.

Ekko Hỗ Trợ giúp Keria có chuỗi thắng dài

Do Ekko Hỗ Trợ được Keria xây dựng theo thiên hướng chống chịu nên điểm ngọc then chốt sẽ là Hộ Vệ. Đây là điểm giúp Ekko có khả năng tạo giáp cho đồng đội, điều mà bộ chiêu thức của vị tướng này không mang lại. Những điểm tiếp theo khá dễ hiểu gồm có Tàn Phá Hủy Diệt, Nện Khiên,.. trong khi đó nhánh phụ sẽ là Máy Dọn Lính và Đồng Hồ Ngưng Đọng.

Về phần trang bị, Keria cũng khởi đầu với Khiên Cổ Vật như những tướng Hỗ Trợ chống chịu khác. Song song với việc mua Mắt Kiểm Soát ở đầu trận, Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị lớn luôn được tuyển thủ này hướng tới đầu tiên. Điều này khá quen thuộc với một vị tướng khác trong thời gian gần đây là Nautilus hay Leona.

Bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của Keria

Tiếp đó, trang bị Thần Thoại thích hợp nhất cho Ekko chính là Dây Chuyền Iron Solari, nó giúp Ekko gia tăng khả năng chống chịu cũng như tạo ra lượng giáp lớn trong giao tranh. Tùy theo tình hình từng trận đấu mà sẽ lên Giày Pháp Sư hoặc Giày Thủy Ngân. Đây là combo trang bị cơ bản mà Ekko Hỗ Trợ cần có, còn ở giai đoạn sau, người chơi có thể tùy biến dựa theo tình hình trận đấu.

Ekko Hỗ Trợ vẫn sẽ tận dụng khả năng cấu rỉa để gây khó chịu ở đầu trận, do đó chiêu Q – Dây Cót Thời Gian được nâng tối đa trước, tiếp đó là E – Biến Chuyển Pha để tăng độ cơ động trong khi chiêu W- Lưỡng Giới Đồng Quy chỉ cần một điểm là đủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Kiaya nói về mùa giải cuối cùng, VCS sắp đi đến hồi kết

Trong giai đoạn đi đường, Ekko sẽ chơi hổ báo ngay từ đầu trận, tận dụng Sát Thương từ chiêu Q và kích hoạt Nội Tại để gây rối kẻ địch. Khi có sự can thiệp của người Đi Rừng, việc sử dụng W chuẩn xác sẽ mang lại những lợi thế vô cùng lớn ở các pha giao tranh nhỏ lẻ.

Về giữa và cuối trận, Ekko Hỗ Trợ nhận nhiệm vụ mở giao tranh và gây rối loạn đội hình địch. Với hai bảo hiểm là Đồng Hồ Cát và chiêu cuối Đột Phá Thời Gian, Ekko có thể mang đến sự câu kéo cần thiết trong giao tranh, tạo tiền đề cho đồng đội gây sát thương.

Đây được xem là một vị tướng có thể gây bất ngờ cho đối thủ, vì thế các fan rất mong muốn Keria sẽ mang Ekko đi Hỗ Trợ tại CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày