Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học chơi Kog’Maw Đường Giữa theo giáo án của Showmaker

LMHT: Học chơi Kog’Maw Đường Giữa theo giáo án của Showmaker

Team XemGame | 20/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kog’Maw vừa được buff trong phiên bản 11.18 và ngay lập tức được các cao thủ sử dụng khá nhiều trong các trận xếp hạng đơn.

Trong mùa 11 LMHT, Kog’Maw gần như mất tích khỏi các trận xếp hạng đơn cũng như giải đấu chuyên nghiệp. Vì thế, Riot đã có những động thái giúp vị tướng này trở lại trong bản 11.18. Và việc chiêu E – Dung Dịch Hư Không được tăng thêm 20% SMPT thực sự là một thay đổi đáng chú ý để Kog’Maw Đường Giữa được sử dụng rộng rãi.

Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Doinb nhận xét rằng Kog’Maw Đường Giữa thực sự là một lựa chọn đáng chú ý, thậm chí vị tướng này có thể dùng khắc chế một số kèo đấu đặc biệt như Galio hay Yone. Ngay sau đó, đến lượt Showmaker cũng thử Kog’Maw Đường Giữa trong rank Hàn và có được kết quả ngoài mong đợi. Sau đây là một số điểm đáng chú ý từ cách chơi của Đường Giữa DWG KIA.

Showmaker chơi Kog’Maw Đường Giữa ở rank Thách Đấu Hàn

Ngọc Bổ Trợ

Do Kog’Maw là một tướng thiếu cơ động ở Đường Giữa nên Tăng Tốc Pha sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Khả năng kích hoạt Tăng Tốc Pha của vị tướng này khá dễ, tạo điều kiện để né chiêu thức hoặc các pha gank từ đối thủ. Tiếp theo đó, các điểm như Dải Băng Năng Lượng là điều không thể thiếu để giúp Kog’Maw spam chiêu thoải mái hơn trong khi Thăng Tiến Sức Mạnh và Cuồng Phong Tích Tụ rất có lợi về cuối trận.

Ở nhánh phụ tất nhiên sẽ ưu tiên vào các điểm Cảm Hứng, có thể là Bước Chân Màu Nhiệm, Thời Điểm Hoàn Hảo, Bánh Quy hoặc Thấu Thị Vũ Trụ.

Bảng ngọc và cách nâng kỹ năng

Trang bị

Showmaker khởi đầu với một Bình Thuốc Biến Dị, giúp Kog’Maw trụ đường tốt trong giai đoạn đầu, tiếp đó tùy theo đối thủ mà hướng lên trang bị tiếp theo. Nếu là kèo đấu thông thường không quá áp lực thì sẽ lên những mảnh đầu tiên của Bão Tố Luden. Trong khi đó nếu đi với Sát Thủ Vật Lý thì Giáp Tay Steeker rồi Đồng Hồ Cát Zhonya là thứ không thể thiếu. Lên sớm Nước Mắt Nữ Thần để hoàn tất Quyền Trượng Thiên Sứ ở món 2.

Tiếp theo đó sẽ là các món quen thuộc như Quỷ Thư Morello, Giày Pháp Sư, Trượng Hư Vô. Kính Nhắm Ma Pháp cũng là một lựa chọn không tồi trong khi Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ tăng tối đa khả năng gây Sát Thương về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker giải thích vì sao Tryndamere Đường Giữa là lựa chọn mạnh

Cách chơi

Lối nâng kỹ năng của Showmaker cũng như nhiều cao thủ khác đó là lên trước W và Q ở cấp 1 và 2 để tăng khả năng farm. Tuy nhiên, chiêu E mới được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên để cấu rỉa cũng như đẩy đường tốt hơn.

Do không có khả năng đảo đường tốt, người chơi Kog’Maw Đường Giữa cần tận dụng lợi thế đẩy lính tốt để gây áp lực liên tục, khiến đối thủ không thể bỏ lane. Lúc này, đừng quên nhờ đồng đội hỗ trợ hoặc cắm mắt để tránh bị thăm hỏi.

Trong giao tranh, Kog’Maw Đường Giữa đóng vai trò như bao Pháp Sư tầm xa khác đó là cấu rỉa, giữ vị trí án toàn ở phía sau. Với chiêu thức Dung Dịch Hư Không và Pháo Sinh Học rất dễ trúng, Kog’Maw thực sự là một khẩu pháo tầm xa khiến đối thủ phải e dè/.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày