Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học chơi Talon Thần Kiếm Muramana theo phong cách Faker

LMHT: Học chơi Talon Thần Kiếm Muramana theo phong cách Faker

Team XemGame | 12/03/2021 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker tiếp tục mang đến một lựa chọn rất hiệu quả trong rank Hàn ở thời gian gần đây, chính là Talon ở vị trí Đường Giữa.

Talon không xuất hiện nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp nhưng luôn là một lựa chọn rất tốt trong các trận xếp hạng. Và Faker chính là tuyển thủ sử dụng Talon Đường Giữa nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Liên tục “spam” Talon trong các trận đấu xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc, Faker cũng mang đến sự thú vị với các lên trang bị của vị tướng này. Ngoài trang bị Thần Thoại quen thuộc cho Talon là Móng Vuốt Ám Muội, Faker luôn ưu tiên lên Thần Kiếm Manamune ở món thứ hai.

Trong hầu hết những trận sử dụng Talon, “Quỷ vương” luôn khởi đầu bằng trang bị Nước Mắt Nữ Thần để có thể đạt được lượng tích điểm mana nhanh nhất có thể. Sau đó, Faker sẽ tiếp tục lên Giày Khai Sáng Ionia để tối ưu Điểm Hồi Kỹ Năng của Talon.

Với nguồn năng lượng dồi dào từ Nước Mắt Nữ Thần, Talon có thể liên tục sử dụng những chiêu thức cấu rỉa trong giai đoạn đi đường mà không gặp nhiều khó khăn. Sau khi nâng cấp lên Thần Kiếm Muramana, lượng Sát Thương dồn của Talon sẽ rất lớn khi kết hợp với Nội Tại của trang bị này.

Ngoài 3 món thiết yếu trên, trang bị mà Faker cùng nhiều người chơi khác cũng hay sử dụng cho Talon đó chính là Kiếm Ác Xà. Những thay đổi mới nhất trong bản 11.5 giúp trang bị này có nhiều tác dụng hơn, cả khi đi đường cũng như trong giao tranh.

Các trang bị còn lại dành cho Talon còn có Áo Choàng Bóng Đêm, Cưa Xích Hóa Kỹ, Kiếm Ma Youmuu, Giáp Thiên Thần…

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ trẻ của TES chửi hàng loạt sao T1, bị lên án dữ dội

Kiếm Ác Xà rất phù hợp với Talon

Về phần bảng ngọc thì không có nhiều điều khó hiểu, Sốc Điện cùng những điểm ở nhánh Áp Đảo luôn phù hợp với các tướng Sát Thủ. Trong khi đó ở nhánh phụ, Faker ưu tiên chọn Giao Hàng Bánh Quy cùng Thấu Thị Vũ Trụ để tăng khả năng trụ đường.

Không riêng gì Faker, Talon cũng là vị tướng được đánh giá rất cao ở rank Hàn hiện tại. Theo thống kê từ Op.gg, đây là vị tướng được đánh giá có sức mạnh nằm ở nhóm đầu (tier 1). Trong hai phiên bản 11.4 và 11.5, Talon luôn là tướng Đường Giữa có tỉ lệ lựa chọn rất cao, trong khi đó tỉ lệ thắng cũng khá ổn định.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày