Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tuyển thủ trẻ của TES chửi hàng loạt sao T1, bị lên án dữ dội

LMHT: Tuyển thủ trẻ của TES chửi hàng loạt sao T1, bị lên án dữ dội

Team XemGame | 12/03/2021 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan T1 Esports đã rất bất bình khi các tuyển thủ nhà liên tục bị công kích trong các trận đấu xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc.

Trong những ngày qua, các fan của T1 Esports đã lần lượt chứng kiến từ Teddy cho tới Oner bị chửi trong các trận đấu ở rank Hàn. Tất cả đều đến từ người chơi có nickname “story jug”.

Trong trận đấu với Teddy, người chơi trên sau vài phút thi đấu đã chat rằng “Có mày trong trận đấu này thì không thắng được đâu, gà”. Sau đó cho dù Teddy có thắc mắc thế nào thì “story jug” tiếp tục công kích và chat rằng “T1 Gumayusi > mày”.

Cũng trong một trận đấu khác, khi gặp người chơi Đi Rừng trẻ Oner, “story jung” tiếp tục có những từ ngữ công kích. Lần này thậm chí là những lời lẽ nặng nề hơn, đồng thời cũng so sánh “Cuzz > Oner”.

Rõ ràng những động thái trên được cho là cố tình khi người chơi này biết rằng mình đối đầu với những tuyển thủ nào đến từ T1 Esports. Vì thế, hành động đó khiến rất nhiều CĐV T1 phẫn nộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Toxic trong rank Hàn, tuyển thủ Team Secret bị cấm thi đấu ở VCS

Oner tố cáo story jung sau trận đấu

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng điều tra ra “story jug” chính là một tuyển thủ trẻ của TOP Esports, đang thi đấu ở LDL (giải hạng 2 Trung Quốc). Người chơi này chính là Yang “Naiyou” Zi-Jian.

Biết được thông tin trên, nhiều fan LMHT Hàn Quốc đề nghị Riot nhanh chóng vào cuộc và có những biện pháp trừng phạt thích đáng. Đồng thời fan T! còn muốn phạt cả TOP Esports vì không quản lý được tuyển thủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày