Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Toxic trong rank Hàn, tuyển thủ Team Secret bị cấm thi đấu ở VCS

LMHT: Toxic trong rank Hàn, tuyển thủ Team Secret bị cấm thi đấu ở VCS

Team XemGame | 11/03/2021 17:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban tổ chức VCS vừa đưa ra án phạt cho tuyển thủ Võ “Phi1” Văn Phi của Team Secret vì hành vi toxic trong rank Hàn.

Trang thông tin chính thức của giải VCS vừa đưa ra thông báo xử phạt Phi1 của TS. Tuyển thủ này được xác định là “đã có hành vi không đúng mực trong thi đấu và chat box ở máy chủ Hàn Quốc”.

Theo đúng luật của Riot và VCS, BTC quyết định công bố án phạt cho tuyển thủ này. Theo đó, Phi1 sẽ bị cấm thi đấu 2 trận ở giải VCS mùa Xuân 2021. Đồng thời bị cấm tài khoản ở máy chủ Hàn Quốc đến hết năm 2021.

Đây là hình phạt gắt gao cho những tuyển thủ có hành vi không đúng mực cho dù trong những trận xếp hạng. Trước đó, nhiều tuyển thủ ở LCK, LPL đã vi phạm tương tự và thậm chí nhận những án phạt tiền rất lớn.

Đây là án cảnh cáo cho tuyển thủ trẻ Phi1, người mới có duy nhất 1 ván thi đấu ở mùa giải này. Tuyển thủ sinh năm 2003 được ra mắt VCS trong ván 2 trận đấu giữa TS và SGB. Tuy nhiên, anh không tạo được dấu ấn gì nổi bật dù được đánh cặp với Xạ Thủ hàng đầu VCS, Slayder.

Có thể bạn muốn xem thêm: SwordArt: LCS mang tính giải trí nhiều, lối chơi chậm vì ping quá cao

Phi1 là một cái tên vô cùng mới mẻ của LMHT Việt Nam. Trước khi gia nhập TS vào tháng 1/2021, tuyển thủ này mới chỉ có kinh nghiệm thi đấu 1 mùa ở VCS B trong màu áo New Generation.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày