Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Huấn luyện viên kkOma được thăng chức thành giám đốc thể thao của DWG

LMHT: Huấn luyện viên kkOma được thăng chức thành giám đốc thể thao của DWG

Team XemGame | 13/12/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông Kim “kkOma” Jeong-gyun là sẽ rời vị trí huấn luyện viên trưởng để đảm nhận chức giám đốc thể thao cho đội tuyển DWG KIA.

Ngày 13/12, DWG KIA thông báo ông kkOma sẽ được làm việc ở vai trò mới sau một năm cống hiến cho đội. Chức giám đốc thể thao chịu trách nhiệm quản lý cả 3 đội hình của DWG KIA. Bao gồm LCK, Challengers League và Academy.

Phân tích viên, ông Yang ‘Daeny’ Dae-in sẽ thay kkOma làm huấn luyện viên trưởng trong mùa giải LCK sắp tới. Daeny đã từng giữ vị trí này hồi năm 2020, đưa Damwon trở thành nhà vô địch LCK mùa hè 2020, CKTG LMHT 2020.

Ông kkOma là huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sự LMHT. Ông đặc biệt ghi dấu ấn ở đội tuyển giàu truyền thống SKT T1. Năm nay, kkOma đã cùng DWG KIA giành được 2 chức vô địch LCK mùa xuân, mùa hè và á quân CKTG LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: HLV của T1 dính án “đi đêm”, Gen.G cũng bị phạt trong vụ Chovy

Một số danh hiệu vô địch của kkOma dưới thời dẫn dắt SKT T1. 3 lần vô địch CKTG LMHT ở các năm 2013, 2015, 2016. 2 lần vô địch MSI 2016, 2017 và 6 lần vô địch LCK.

Trước khi trở thành huấn luyện viên, ông kkOma từng là vận động viên eSports chuyên nghiệp ở hai trò chơi Starcraft II và LMHT. Năm 2019, sau khi rời đội tuyển T1, ông đã chuyển sang Trung Quốc, làm huấn luyện viên cho đội Vici Gaming 1 năm nhưng không mấy thành công. Cuối năm 2020, ông trở về quê nhà, gia nhập DWG KIA cho đến nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày